annu11abcdef Posted May 21, 2014 Report Posted May 21, 2014 Hi Friends, Nenu recent ga ****** nundi graduate ayyanu. Oka company nundi job offer vachindi. OPT card apply chesinappudu, employer peru, job title sevis lo update chesaru ma college international students organization vallu. A job title nenu chadivina field ki sambandam ledhu, adhi cheyyakudadhu ani ma program director mail pettaru. Ma previous batches vallu konthamandi CPT, OPT misuse chesthunnaru ani reports vachai ani cheppadu. E problem ni ela rectify cheskovali. A employer ni job title marchamani adagacha? Ma batch lo kuda misuse chesthe OPT cancel chesthamu ani chepparu. Future lo emaina problems vasthaya? Me suggestions naaku chala help avthundi oka decision teskotaniki. Thank you
bokuboy Posted May 21, 2014 Report Posted May 21, 2014 Hi Friends, Nenu recent ga ****** nundi graduate ayyanu. Oka company nundi job offer vachindi. OPT card apply chesinappudu, employer peru, job title sevis lo update chesaru ma college international students organization vallu. A job title nenu chadivina field ki sambandam ledhu, adhi cheyyakudadhu ani ma program director mail pettaru. Ma previous batches vallu konthamandi CPT, OPT misuse chesthunnaru ani reports vachai ani cheppadu. E problem ni ela rectify cheskovali. A employer ni job title marchamani adagacha? Ma batch lo kuda misuse chesthe OPT cancel chesthamu ani chepparu. Future lo emaina problems vasthaya? Me suggestions naaku chala help avthundi oka decision teskotaniki. Thank you yes adagochhu.... employer will give based on u r request but make sure future lo problem rakudadhu neeku i.e., ne education mech ayyi nuvvu software aythe.. u have to show some certifications in working field it will helps u in H1 time
Recommended Posts