Avataar Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 Please u also kochhen if u have any kochhens dont ? the question if u question the ? question will question you :( uncle... :(
TOM_BHAYYA Posted May 23, 2014 Author Report Posted May 23, 2014 dont ? the question if u question the ? question will question you :( uncle... :( Naakarthamayyindhi Balayya ni kochhen edhhamanukuntunnav nuvvu Enta kochhen
Avataar Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 Naakarthamayyindhi Balayya ni kochhen edhhamanukuntunnav nuvvu Enta kochhen Balayya ni kaani ...ninnu kaani question chesey dammu naaku ledhu uncle.. u carry on....
TOM_BHAYYA Posted May 23, 2014 Author Report Posted May 23, 2014 Balayya ni kaani ...ninnu kaani question chesey dammu naaku ledhu uncle.. u carry on.... Maaan.. Nuvvu PK prashnichadanike puttaaru maan meere ala ante ela
Avataar Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 Maaan.. Nuvvu PK prashnichadanike puttaaru maan meere ala ante ela Alex bhayya Online lo unnadu...neeku correct answers isthaadu....
siru Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 Andhuke ikkada DB lo N fans ani cheppukuntu M family ki vantha paade Yellow Bleeders ni aduguthunna vallu asalu ee thread lo ki thongi chudatam ledu ga man.. If they dont come to ur thread..take your questions to their Thread :)
TOM_BHAYYA Posted May 23, 2014 Author Report Posted May 23, 2014 vallu asalu ee thread lo ki thongi chudatam ledu ga man.. If they dont come to ur thread..take your questions to their Thread :) Views lo Sagam maa vaalle maan.. But answer cheyadaniki tdp ankul la evvaru mundhuku raatle
bio Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 Non-N aina Pk ke mana vaallu inthala support Chesthunte .. Mana Taraka Ratna ni okkaraina appreciate chesaara??Padhavula kosam kadhu babaai kosam chesaadu PK gadu raashtra kshemam kosam chesadu, padavulu aasinchi kaadu / vaadi kosam kaadu ani prajalu nammings akkada, anduke vaadiki antha respecting, ade mana real NTR gaadu vaalla babai kosam ante vaalla swalaabham kosam chesadu, vaalla kosam vaallu cheskunte andulo janam pogadatanki emuntadi adi routine eh ga... :5_2_108:
Petrol Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 vallu asalu ee thread lo ki thongi chudatam ledu ga man.. If they dont come to ur thread..take your questions to their Thread :) ante ne intention enti man? evo posts vestunnav ne moham kuda chodatledu... endukura nuvvu batikunnadi ani annav anthena? ma tom bhayya entha khali ga vunte matram siggu leni jeevitham ani ala ela anestavu man? ante ippudu vallu raaka pothe ma tom bhayya ayya ayya na post chudandi ayya ani adukkune vadila valla chuttu tiragali antava?
siru Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 Views lo Sagam maa vaalle maan.. But answer cheyadaniki tdp ankul la evvaru mundhuku raatle PMs lo express chestunnaru emo..check ur PMs @3$%
Petrol Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 Views lo Sagam maa vaalle maan.. But answer cheyadaniki tdp ankul la evvaru mundhuku raatle ankul.... neku atani intention ardham kale... bye1
siru Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 ante ne intention enti man? evo posts vestunnav ne moham kuda chodatledu... endukura nuvvu batikunnadi ani annav anthena? ma tom bhayya entha khali ga vunte matram siggu leni jeevitham ani ala ela anestavu man? ante ippudu vallu raaka pothe ma tom bhayya ayya ayya na post chudandi ayya ani adukkune vadila valla chuttu tiragali antava? CITI_c$y mayya nee ID pere Ptrol ani pettukunnav... Tom Bhayya ni nuvvu anali anukunnavi naaku antinchaku
Petrol Posted May 23, 2014 Report Posted May 23, 2014 CITI_c$y mayya nee ID pere Ptrol ani pettukunnav... Tom Bhayya ni nuvvu anali anukunnavi naaku antinchaku avva avva... na medaki toyakandi rao garu.... posts le jaffa gadila vesina ma tom bhayya manchodu :)
TOM_BHAYYA Posted May 23, 2014 Author Report Posted May 23, 2014 ante ne intention enti man? evo posts vestunnav ne moham kuda chodatledu... endukura nuvvu batikunnadi ani annav anthena? ma tom bhayya entha khali ga vunte matram siggu leni jeevitham ani ala ela anestavu man? ante ippudu vallu raaka pothe ma tom bhayya ayya ayya na post chudandi ayya ani adukkune vadila valla chuttu tiragali antava? Nuvvochhaav ga yellow Raaja inka adukkonu le :)
TOM_BHAYYA Posted May 23, 2014 Author Report Posted May 23, 2014 PMs lo express chestunnaru emo..check ur PMs @3$% Pm La passion poindhi maan.. Kothha rakam trend ochindhi thread manchiga follow ga
Recommended Posts