Jump to content

Recommended Posts

Posted

Please u also kochhen if u have any kochhens

dont ? the question if u question the  ? question will question you :(

uncle... :(

• Replies 80
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• TOM_BHAYYA

30

• siru

13

• citizenofIND

8

• Avataar

6

Top Posters In This Topic

Posted

dont ? the question if u question the ? question will question you :(

uncle... :(

Naakarthamayyindhi

Balayya ni kochhen edhhamanukuntunnav nuvvu

Enta kochhen
Posted

Naakarthamayyindhi

Balayya ni kochhen edhhamanukuntunnav nuvvu

Enta kochhen

Balayya ni kaani ...ninnu kaani question chesey dammu naaku ledhu uncle..Brahmam%20Jump.gif u carry on....

Posted

Balayya ni kaani ...ninnu kaani question chesey dammu naaku ledhu uncle..Brahmam%20Jump.gif u carry on....

Maaan.. Nuvvu PK prashnichadanike puttaaru maan meere ala ante ela
Posted

Maaan.. Nuvvu PK prashnichadanike puttaaru maan meere ala ante ela

Alex bhayya Online lo unnadu...neeku correct answers isthaadu....Brahmam%20Jump.gif

Posted

Andhuke ikkada DB lo N fans ani cheppukuntu M family ki vantha paade Yellow Bleeders ni aduguthunna

vallu asalu ee thread lo ki thongi chudatam ledu ga man..

If they dont come to ur thread..take your questions to their Thread :)

Posted

Views lo Sagam maa vaalle maan.. But answer cheyadaniki tdp ankul la evvaru mundhuku raatle
Posted

Non-N aina Pk ke mana vaallu inthala support Chesthunte .. Mana Taraka Ratna ni okkaraina appreciate chesaara??
Padhavula kosam kadhu babaai kosam chesaadu

PK gadu raashtra kshemam kosam chesadu, padavulu aasinchi kaadu / vaadi kosam kaadu ani prajalu nammings akkada, anduke vaadiki antha respecting, ade mana real NTR gaadu vaalla babai kosam ante vaalla swalaabham kosam chesadu, vaalla kosam vaallu cheskunte andulo janam pogadatanki emuntadi adi routine eh ga... :5_2_108:

Posted

ante ne intention enti man? evo posts vestunnav ne moham kuda chodatledu... endukura nuvvu batikunnadi ani annav anthena? 

ma tom bhayya entha khali ga vunte matram siggu leni jeevitham ani ala ela anestavu man? 

ante ippudu vallu raaka pothe ma tom bhayya ayya ayya na post chudandi ayya ani adukkune vadila valla chuttu tiragali antava? 

Posted

Views lo Sagam maa vaalle maan.. But answer cheyadaniki tdp ankul la evvaru mundhuku raatle

PMs lo express chestunnaru emo..check ur PMs  @3$%

Posted

ankul.... neku atani intention ardham kale... bye1

Posted

ante ne intention enti man? evo posts vestunnav ne moham kuda chodatledu... endukura nuvvu batikunnadi ani annav anthena? 

ma tom bhayya entha khali ga vunte matram siggu leni jeevitham ani ala ela anestavu man? 

ante ippudu vallu raaka pothe ma tom bhayya ayya ayya na post chudandi ayya ani adukkune vadila valla chuttu tiragali antava? 

CITI_c$y   mayya nee ID pere Ptrol ani pettukunnav...  Tom Bhayya ni nuvvu anali anukunnavi naaku antinchaku

Posted

CITI_c$y   mayya nee ID pere Ptrol ani pettukunnav...  Tom Bhayya ni nuvvu anali anukunnavi naaku antinchaku

avva avva... na medaki toyakandi rao garu.... posts le jaffa gadila vesina ma tom bhayya manchodu :)

Posted

Nuvvochhaav ga yellow Raaja inka adukkonu le :)
Posted

PMs lo express chestunnaru emo..check ur PMs @3$%

Pm La passion poindhi maan.. Kothha rakam trend ochindhi thread manchiga follow ga
  • Create New...