Jump to content

Thank You Narendra Modi Garu!

Recommended Posts

Posted

She is getting ministry in Tdp rajya sabha quota guys... Tats y counted under telugu

idhi naaku teliyadhu...aithe definite gaa mana side laageyyochu le  33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

adenti dora nenu President, ktr pm,harish rao cm owaisis bothers etc MPs mana country ki ani chepopadu33as5s0_zpsde99fa5a.gif

33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

entha husband telugu vadu ayithe matram aameni kuda telugu vaallalo kalipesaava 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Control ur gajji....Maintain plz..... We are Indians...mari over aipomaku bro. 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

Control ur gajji....Maintain plz..... We are Indians...mari over aipomaku bro. 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

em bro neeku seasonal ga untada gajji like Telugu cinema release appudu, migatha times indian ani gurthu ku vastada 33as5s0_zpsde99fa5a.gif
  • Upvote 1
Posted

Ashok mundu aa gannavaram 1 year lo finish cheyyali lekuntey investments kastam

Posted

adenti dora nenu President, ktr pm,harish rao cm owaisis bothers etc MPs mana country ki ani chepopadu33as5s0_zpsde99fa5a.gif

lol...

Posted

entha husband telugu vadu ayithe matram aameni kuda telugu vaallalo kalipesaava 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

she stays in hyd and delhi telugu uda baga matladuthundhi hyd lo edo school kuda undhi 

• Create New...