nagivator99 Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 buddy plz chepandi aa company name ento becoz nenu kuda apply cheas heeonebee (still pending) one of the emp from va. Plz chepandi company name.
deleted1 Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 Nenu teliyaka okasari consul Peru intha money thisukoni h1 chestunnaru ani post VESA teliyaka.... A consul ki pani chesevadu okadu unnadu ta.... E id lo abbai velli vallatho chepthe vallu India lo ma cousin ki call chesi racha racha chesi.... Consul vadiki call cheste.... Edo edo chepthunnadu.... Vellani....
deleted1 Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 Cheppar man... Chepthene sodhi laga ayindi....
MeetFriendz Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 Nenu teliyaka okasari consul Peru intha money thisukoni h1 chestunnaru ani post VESA teliyaka.... A consul ki pani chesevadu okadu unnadu ta.... E id lo abbai velli vallatho chepthe vallu India lo ma cousin ki call chesi racha racha chesi.... Consul vadiki call cheste.... Edo edo chepthunnadu.... Vella veshalu vellu.... first thing aasalu nuvu yevaro yekada vunavadu leka aa company vadiki ela telusu ? Mari yekuva matladithe dobey manu ... call cops in india and make a complaint ,.... same here too ... complaint harashing ani cheppu ....
deleted1 Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 A amount money cheppindi ma cousin e anta... First transfer chesindi ma vade anta....
new_here Posted May 27, 2014 Author Report Posted May 27, 2014 nenu money ichi h 1 cheya ra babu ani adigaa chestha annadu ipudu seen reverse aindi . naa quest enti ante Money ichanu ante nakemina prob avuddaa leegal ga velthe
seelavathiaunty Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 nenu money ichi h 1 cheya ra babu ani adigaa chestha annadu ipudu seen reverse aindi . naa quest enti ante Money ichanu ante nakemina prob avuddaa leegal ga velthe babu ne first h1 paristiti endi veeditho nuv legal ga velte
chingchang Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 Emina proofs untey legal gaa vellachu ... leka potey vaditoney saanthi oppandam cheskodam better man .. 4K antey takkuva emi kaadu gaa .. malli phone chesi konchem cool gaa matladu .. edo oka laaga money techukunnaka nee istam...
paampachak Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 vadiki cheppu neeku full bad publicity chesta ani cheppu
MADHU_PITHRE Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 Nuvu complaint isthe vadu ne medha complaint itche chances unayi...so koncham careful ga steps tesko,
Prepaid Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 company vey ikkada.. so inkevaru nee la lose avvaru..
deleted1 Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 Nannu ithe nuvvu vese post Lu anni follow avuthunnam ani oo edo told sarigga gurthu ledu.... Ma uncle ki told ila annaru ani... Ekkuva matladithe .....
tom bhayya Posted May 27, 2014 Report Posted May 27, 2014 Packet return vachey varaku wait cheyaali man
Recommended Posts