chedugudu_chidambaram Posted May 29, 2014 Author Report Posted May 29, 2014 naa friend recent ga h1 extension file chesadu i140 meeda 7th year. and also wife ki h4 extension kuda file chesadu. 3 months avuthundanta quesry padithe answer chesaranta. pakka documentation. valla employer call chesi chepparanta mee wife ki we recieved the approval for h4 extension but h1 not yet recieved ani chepparanta. check chesaadu uscis case status lo.. pending ani chupisthundanta...... naku strange gaa undi vinadaniki.. h1 pending lo petti h4 approve cheyyadam enti..? does it make sense to anyone..?
Suhaas Posted May 29, 2014 Report Posted May 29, 2014 H1(primary applicant) should be approved before H4 approval. Mi friend H1 kuda approve ayye untundhi bhayya just inka online lo update avvanattu undi...Online statuses don't always get updated promptly...I am guessing his approval notice should be on the way.
chedugudu_chidambaram Posted May 29, 2014 Author Report Posted May 29, 2014 H1(primary applicant) should be approved before H4 approval. Mi friend H1 kuda approve ayye untundhi bhayya just inka online lo update avvanattu undi...Online statuses don't always get updated promptly...I am guessing his approval notice should be on the way. naa case lo maa iddarivi oke sari vachhai approvals h1& h4. idento mari
Suhaas Posted May 29, 2014 Report Posted May 29, 2014 naa case lo maa iddarivi oke sari vachhai approvals h1& h4. idento mari Yeah. Nothing to worry anukunta. H4 approval should be a positive sign mi friend H1 ki.
chedugudu_chidambaram Posted May 30, 2014 Author Report Posted May 30, 2014 Yeah. Nothing to worry anukunta. H4 approval should be a positive sign mi friend H1 ki. valla employer kuda 1st time antailanti case chudadam
Recommended Posts