chandra916 Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 bl@st bl@st bl@st Got selected repu final discussion ki ramanaru happy :) congrats
ChandraSekharCherukuri Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 bl@st bl@st bl@st Got selected repu final discussion ki ramanaru happy :) Congrats bro, intaki interviewer lady aaa? ayithe ela vundi ?
chandra916 Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 Congrats bro, intaki interviewer lady aaa? ayithe ela vundi ? already number tisukunna..... kavalnte cheppu istha
fake_Bezawada Posted June 2, 2014 Author Report Posted June 2, 2014 already number tisukunna..... kavalnte cheppu istha you come to gtalk
ravula Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 bl@st bl@st Got selected repu final discussion ki ramanaru happy :) bl@st
ChandraSekharCherukuri Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 already number tisukunna..... kavalnte cheppu istha odiyamma, ila ayaithe, ela Salividi, UK lo vunna ga eam chestanm, nuuvu njoy fafa tho
chandra916 Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 odiyamma, ila ayaithe, ela Salividi, UK lo vunna ga eam chestanm, nuuvu njoy fafa tho naaku antha bomma vunte DB lo enduku vunta.................
ChandraSekharCherukuri Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 naaku antha bomma vunte DB lo enduku vunta................. iipudu ekkada vuunav ?
chandra916 Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 iipudu ekkada vuunav ? bangalore man.......
ChandraSekharCherukuri Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 bangalore man....... eal vudni job market banglore lo ?
chandra916 Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 eal vudni job market banglore lo ? na domain(embedded C) vallaki bagane vunnayi....... salesforce requirement aithe peaks lo vundhi....... informatica testing baagundhi.....
ChandraSekharCherukuri Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 na domain(embedded C) vallaki bagane vunnayi....... salesforce requirement aithe peaks lo vundhi....... informatica testing baagundhi..... Salesforce, ma cousin nerchukunadu, manodiki konmcham communication problem. kottaga pelli ayyindi , no job, full tension lo vuuandu , nee freinds evarnaa aa domain lo vutne helo cheye baasu koncham
chandra916 Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 Salesforce, ma cousin nerchukunadu, manodiki konmcham communication problem. kottaga pelli ayyindi , no job, full tension lo vuuandu , nee freinds evarnaa aa domain lo vutne helo cheye baasu koncham india n kadha...... ma frnds iddaru salesforce lone chesthunnaru......
ChandraSekharCherukuri Posted June 2, 2014 Report Posted June 2, 2014 india n kadha...... ma frnds iddaru salesforce lone chesthunnaru...... India ee man, manodu interviews ki pothunadu kaani, Communication lack valla pothunayi
Recommended Posts