Jump to content

Calling Db Uncles.... Oka Request.....

Recommended Posts

• Replies 32
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Diesell

9

• Chitti_Robo_Rebuilt

6

• TOM_BHAYYA

4

• Gasolene

4

Top Posters In This Topic

Posted

Neeyavva.. Medala board Lu eskovaaala inka..

paina cheppina kada boss..... vunna multiple options lo edo okati clear ga vunte chalu... meeku ibbandi kaliginchakunda vuntam...  :P

KaChRa kaya tom_bhayya amar rahe xt9ygHo.gif

Posted

+ Naa wife kuda thaali vesukuntadhi always
But no mettals savvadi

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif enno wife?? 

Posted

pakkai poyi adukomma....

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif enno wife??

First only maan :(

Chaaala saarlu cheppichuddaniki try chesa WHY ME? Ani
Posted

itlane oka pelli lo ma frnd gadu pelli koduku annaya wife ke beat esadu...... rachha racha jarige......

Posted

itlane oka pelli lo ma frnd gadu pelli koduku annaya wife ke beat esadu...... rachha racha jarige......

nenu graudation walk appudu same chesa... :P

Posted

TOM_BHAYYA..have this as an action item..lets discuss this in our team cabinet meeting

Posted

First only maan :(

Chaaala saarlu cheppichuddaniki try chesa WHY ME? Ani

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

TOM_BHAYYA..have this as an action item..lets discuss this in our team cabinet meeting

Sure ankul
Inthaki India eppudu pothunnav
Posted

Inka nayam no vacancy board tagilinchukomanale pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Inka nayam no vacancy board tagilinchukomanale pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

#chochweet #kamist

Posted

kani small request vay... aunties ki mettelu, taali, papidi taggara bottu edo okkati pettukomanandi vay..... saree vesukuntaro middie vesukuntaro bikini vesukuntaro... me life meedi... meru ivvalanukunna freedom me ishtam... ammayi bagunte chudalo ledo ardham katledu.... kontha mandi avute vallu kuda casual gano mari elano chustunnaru.... mettelu... taali emi vundavu... koncham sepu chusaka evado abbayi shopping bag tesukuni vachi join avutadu.... husband anukovala.... bf anukovala... just friend anukovala.... ammayi bagundi try chesukovalo ledo confusion... koncham flirt chestu telusukundam anna.. ,arried avute bagundadu... meru ma position lo vunna valle kada.... koncham ma paristhiti ardham chesukondi vay.... 

enni kashtaalu ochaay uncle niku j9st51.jpg

Posted

#chochweet #kamist

#thankyou #lifeisbeautiful #deathishorrible pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
  • Create New...