Jump to content

Callling Dkcf Mustang

Recommended Posts

Posted

ROFLESSSSSSSSSSSSSSST .. endi literal ga na line la pirst nuvve na :P? mari DKC fresident aina Viswamithra ela respond authunnadu??? tell me man.. 

endi maxi idi.. etlunnav vayya 4271583_o.gif

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif I am not DKC man... vissu uncle key itthadi pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

• Replies 53
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Chitti_Robo_Rebuilt

22

• mustang302

8

• TOM_BHAYYA

6

• Shaaru_Bharu

6

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

Ikkada DKC la gurinchi kaadu discussion.... valla ni gokey musti uncle gurinchi pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Mustang car break down ayyinda....come soon manpawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

I am not DKC man... vissu uncle key itthadi 

inko maata cheppu pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifaesadu gaa...!!

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifcall ur DKC ID sitara vuncle..kasepu thittukundham..chala rojulu indhi aevaro okarini thitti DB lo..aa matrix gaadu poyaka..!!

vuuu...!!bring that biatch back man...!!

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifcall ur DKC ID sitara vuncle..kasepu thittukundham..chala rojulu indhi aevaro okarini thitti DB lo..aa matrix gaadu poyaka..!!

Ya agreed.. Kastam aipoindhi these days

Friday osthe maname two
Groups ga vidipoyi thittukundham ankul
Posted

CGElopH.gif

Posted

CGElopH.gif

respect anaedhi..ichi puchukovali man..so nee statement ignored..as of now..!!

Posted

Ya agreed.. Kastam aipoindhi these days

Friday osthe maname two
Groups ga vidipoyi thittukundham ankul

vuncle...nuvvu..super femanists NPR n silver vuncle ni aesukoni raa..nee batch lo..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

nenu..aunty..narsi vuncle..vastham..naa team lo...dabida dibida chaedham..DB ni...!!pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

vuncle...nuvvu..super femanists NPR n silver vuncle ni aesukoni raa..nee batch lo..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

nenu..aunty..narsi vuncle..vastham..naa team lo...dabida dibida chaedham..DB ni...!!pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Nenu narsi uncle unna team lo untaa man.. lekapothey naku english lo thidithey ardam kaadu pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

RESPECT yaa.. oka vela nijangaaney ammay aithey baagodhu kadhaa :(

• Create New...