Jump to content

India To Usa Love Story

Recommended Posts

Posted

Opika unte chadavandi...

Ma friend gadiki oka girl friend undedhi velantha genuine lovers undar emo anukunna ........last time nen india vellinapudu chusanu ma vadu baga hurt ayyi unadu....madyalo suicide attempt kuda chesadu em ayindhi ra ani adigithe apuudu ardam ayindhi...A amaiki oka usa lo unna vaditho pelli aypoindhi ra thanani oka one month nannu kalavakunda chusaru mama nenu usa ostha ms cheyadaniki, elago laga danini theskuni velipotha anadu........nenu patichukole nen malli usa ocha......oka roju fb lo oka profile link  msg chesi veedu telusa mama andadu. Oka mutual friend unadu chusthe. telidu mama enduku anna....ma gf husband ra anadu...fb lo chusthe vadi profile pics motham i love my soulmate we are made for each other ani unai. Ipudu nenu vadu ma friend vala frined ani chepthe information kanukko ra antadu and vadu vadini kalisthe naku telsi vadi gf vala husband ni vadilesi ochesthadi...em cheyanu friend ani chepala leka oka couple ki problem avthundi ani vadileyala ?????

• Replies 70
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Samajavaragamana

19

• donganaaK

5

• ronitreddy

5

• tom bhayya

4

Posted

bemmiRTlaugh.gifstay as far away as possible man...!!

Posted

bemmiRTlaugh.gifstay as far away as possible man...!!

8.gifmari ma friend gadi badha ??

Posted

tell him to find some other girl or marry someone man..thats it man..!

Posted

adiki ela undo telidu gani chala vsy ga chepav bhayya nu amav10.gif?1368598266

Posted

Drawer vippi padukomanu .. adhe potadhi .. JK bemmiRTlaugh.gif

Posted

1351852_o.gif

Posted

Babu ni ekkuva think seyyoddani cheppu....it's all done!!

Posted

1351852_o.gif

photo-8529.gif?_r=1394687402photo-8529.gif?_r=1394687402photo-8529.gif?_r=1394687402

Posted

Prathi vaadu pakkanodi problem ni solve cheseyachu anukuntadu.............emanna ante hurtuu aypotharu cnf2OV.gif

Posted

Prathi vaadu pakkanodi problem ni solve cheseyachu anukuntadu.............emanna ante hurtuu aypotharu cnf2OV.gif

kya re....opinion adigav kada.....casual gane cheptaru.....idi valla prob la feel ayyi reply ante kastam.....

coming to this one....nuv mee vadni entertain cheyyakunte better.....intha kanna pedda topu lovers ae.....time baaleka vere vaallani cheskoni batukutunnaru...and they are fine actually..........so ekkuva think cheyyaku....

mee vaadiki ee pichha antha inko ammai tagalnantha varake!!

Posted

kya re....opinion adigav kada.....casual gane cheptaru.....idi valla prob la feel ayyi reply ante kastam.....

coming to this one....nuv mee vadni entertain cheyyakunte better.....intha kanna pedda topu lovers ae.....time baaleka vere vaallani cheskoni batukutunnaru...and they are fine actually..........so ekkuva think cheyyaku....

mee vaadiki ee pichha antha inko ammai tagalnantha varake!!

Hmm so unna couple ni chedakotadu antav 0bVeiqx.gif sare bossu gussagaku

• Create New...