Jump to content

India To Usa Love Story

Recommended Posts

Posted

pelli ayi poyakaa....inka endhuku peenta....abhayeii lyf kuda spoil authadheee

• Replies 70
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Samajavaragamana

19

• donganaaK

5

• ronitreddy

5

• tom bhayya

4

Posted

Kathiki leni duradha kandha ki enduku ani...

Aaa pilla antha geniune love ayithe pelli peetalu midha ela kurchundhi...

Ipudu inko family kuda involve ayindhi... Ask your frnd to get marry soon.. Everything will be fine with just marriage...

Posted

Opika unte chadavandi...

Ma friend gadiki oka girl friend undedhi velantha genuine lovers undar emo anukunna ........last time nen india vellinapudu chusanu ma vadu baga hurt ayyi unadu....madyalo suicide attempt kuda chesadu em ayindhi ra ani adigithe apuudu ardam ayindhi...A amaiki oka usa lo unna vaditho pelli aypoindhi ra thanani oka one month nannu kalavakunda chusaru mama nenu usa ostha ms cheyadaniki, elago laga danini theskuni velipotha anadu........nenu patichukole nen malli usa ocha......oka roju fb lo oka profile link  msg chesi veedu telusa mama andadu. Oka mutual friend unadu chusthe. telidu mama enduku anna....ma gf husband ra anadu...fb lo chusthe vadi profile pics motham i love my soulmate we are made for each other ani unai. Ipudu nenu vadu ma friend vala frined ani chepthe information kanukko ra antadu and vadu vadini kalisthe naku telsi vadi gf vala husband ni vadilesi ochesthadi...em cheyanu friend ani chepala leka oka couple ki problem avthundi ani vadileyala ?????

dhani mogudiki cheppu..ne pellam falthu Lan*a ani...simple...bemmiRTlaugh.gifbemmiRTlaugh.gif

Posted

madhyalo unnav nuvvu.. neeku nee g kinda unna fire ardham ayythe.. asalu question adagalsina avasaram ledu ikakda... malliga side ayypo... 

tanaku malina dharmam vaddu ani sri krishna cheppadu... so adi follow aiipoaa babaiii

Posted

fake story  bye1 .. 

fake cheyadam inta vanta ledu.....story lu rasey opika assale ledu gallery_731_19_2117821.gif

Posted

madhyalo unnav nuvvu.. neeku nee g kinda unna fire ardham ayythe.. asalu question adagalsina avasaram ledu ikakda... malliga side ayypo... 

tanaku malina dharmam vaddu ani sri krishna cheppadu... so adi follow aiipoaa babaiii

gallery_24383_15_437.gif

Posted

dhani mogudiki cheppu..ne pellam falthu Lan*a ani...simple...bemmiRTlaugh.gifbemmiRTlaugh.gif

evadiki telsu pelli chesko bhoye vadi pellam past..........present lo bathiki future plan cheskovali anthe

Posted

Aa ammayi kavalane inko pelli chesukunna vadileyi bayya... Pelli ayipoyindhi.. Ipidu gelukunte.. Malli aadini tagulukuntundhi...

Posted

pamily ladies joliki vellakandi man.......amav10.gif?1368598266

Posted

nee number ichi aa ammayini caller id hide chesi neeku call chesi matladamanu... aa ammayi kuda adhey feeling lo untey appudu alochinchochu ledhantey mee vaadikey cheppey lite ani...

• Create New...