Jump to content

Parent's Medicines From India!

Recommended Posts

Posted

ma parents ind nundi vachara...trip ni extend chesukunnaru...medicines initial ga 4 months ki techkunnaru...so ind nundi manam courier lo tepinchukovacha(insulin etc)...evaraina elanti situation face chesi unte cheppandi...

ma dad ki insulin tepinchali but garuda vega gadu insulin ship cheyaranta...

ekkada medical insurance tesukunna kani pre existing conditions ki cover avvavu anta...

thanks in advance...

Posted

prescription tho patu medicines pampali anukunta man. lets see there are so many experienced people in this DB. lets wait for there replies. L T T 

Posted

prescription tho patu medicines pampali anukunta man. lets see there are so many experienced people in this DB. lets wait for there replies. L T T 

adiga bhayya...tablets ointments ok anta..but not insulin..

Posted

na medicines kuda teskoledu garudavega vodu

insulin paadu aipotundi kada tondarga fridge lo lekepote?

ind nunchi evarana vache valu unte will let u know

Posted

brahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gif LTT

Posted

Thanks baa..insulin pedithe fridge lo pettali..lekapothe unopened 15 days emi kadanta...

Posted

Thanks baa..insulin pedithe fridge lo pettali..lekapothe unopened 15 days emi kadanta...

oh ok...ma frnd vastunadu kani...vadu aug lo vastadu...i think thats too late for u

Posted

ma parents ind nundi vachara...trip ni extend chesukunnaru...medicines initial ga 4 months ki techkunnaru...so ind nundi manam courier lo tepinchukovacha(insulin etc)...evaraina elanti situation face chesi unte cheppandi...

ma dad ki insulin tepinchali but garuda vega gadu insulin ship cheyaranta...

ekkada medical insurance tesukunna kani pre existing conditions ki cover avvavu anta...

thanks in advance...

insulin shipping kastam bhayya endukante adi less that 18C store cheyali... ma father ochinappudu oka pedda box la icepacks petkoni dantlo insulin petti techaru...

nuvvu unna area lo evaranna docs telsi unte valani adgu.. help chestaru.. valaki samples istaru insulin companies vallu..

Posted

insulin ship cheyinchukolevu. In person prescription tho pattukuravali.... 

insurance cover avvadu ani evadu cheppadu? jan 1st nunchi as per healthcare reform... insurance companies just name and age adigi ivvali.... pre-existing conditions ayina insurance cover avvali... govt rule... 

ee reform ki mundu ilane problem avute desi doctor taggara adigithe 3-4months ki saripada samples free ga icharu..... consult a desi doctor.... 

Posted

insulin ship cheyinchukolevu. In person prescription tho pattukuravali.... 

insurance cover avvadu ani evadu cheppadu? jan 1st nunchi as per healthcare reform... insurance companies just name and age adigi ivvali.... pre-existing conditions ayina insurance cover avvali... govt rule... 

ee reform ki mundu ilane problem avute desi doctor taggara adigithe 3-4months ki saripada samples free ga icharu..... consult a desi doctor.... 

Thanks baa... i will try to contact a desi doc in my area..

• Create New...