Jump to content

Recommended Posts

Posted

Does any one coming from Hyderabad to SFO on June 19th Emirates. 

Actually My parents are coming. They need Guidance...

Please let me know Please...

Posted

talk to the travel agent where u booked the ticket...

Posted

Mostly em ibbandhi avvadhu bhaiyya, you will see many in airport and if someone can go and approach students or family they will take care. Mundhey matladesukuntey vaala pakkana undey seats istharu Airlines vaalu. 

Posted

talk to the travel agent where u booked the ticket...

vallu emi cheystharu?? ma parents kooda velley appudu vallaki guidense kavali... vallaki english raadu so any ideas??

Posted

I did It through Makemytrip. But I think they don't tell those details..

Posted

I booked Wheel chair also its Confirmed..But still Inside antha kotha ga vuntadhi kada...I will do that sundaram master...

Posted

vallu emi cheystharu?? ma parents kooda velley appudu vallaki guidense kavali... vallaki english raadu so any ideas??

evaraina students or bachelors unnara me deggara book chesina vallu a date ki...help adgali or contact info..

usual ga ivvaru..but request cheste workout ayye chances ekkuva...

Posted

evaraina students or bachelors unnara me deggara book chesina vallu a date ki...help adgali or contact info..

usual ga ivvaru..but request cheste workout ayye chances ekkuva...

ya max evaraina velley appudey pamputha.. vallani baadha pettadam enduku.. digadam ekkada flights changing ki wheelchairs eyvo book cheyocchu but flights lo kooda foods drinks restrooms teleekunda kashtam kadha lets see ela jaruguthundooo thanks man

Posted

ya max evaraina velley appudey pamputha.. vallani baadha pettadam enduku.. digadam ekkada flights changing ki wheelchairs eyvo book cheyocchu but flights lo kooda foods drinks restrooms teleekunda kashtam kadha lets see ela jaruguthundooo thanks man

apic elo mial list unte..padeyi oakti...

mom vacheppudu...evaraina telsina vallu vastunnaremo ani kanukunte..

ma apt lo ne okatani wife vastunnaru ani cheppad...so same day same flight lo tkt book chesa...mom ki already last time vachinappudu a pilla parichayam..so pedda ibbandi lekunda vachesaru..

vellepudu Dad elago todu untar so no probelm..

• Create New...