Jump to content

Recommended Posts

Posted

maa office colleagues chaala mandhi married and kondhariki pillalu kuda vunnaru... so eppudyina valla intiki velthey mama vachadu antaru ledha mee thammudu vachadu antaru why????.. instead mama babai annochu kadha annaru?

Posted

thammudannaay anaali antaava endhi uncle mari 122p89e.jpg aah age ki..kindha gauge ki uncle/mama ne correct ga

Posted

Ma Akka pilla ... Ma bava frnd vaste.. Athaki batta thala vachhindi ta... Tata ani pilavadam modalu pettindi... Appudu athani face chudali.... Kikikik

Posted

Ma Akka pilla ... Ma bava frnd vaste.. Athaki batta thala vachhindi ta... Tata ani pilavadam modalu pettindi... Appudu athani face chudali.... Kikikik

neeke konchem over anipisthale nee statement photo-8529.gif?_r=1394687402

Posted

brahmi%20laugh.gif

Posted

wt r u expecting from them ,manali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

Posted

Nijalu alane untai.... Nammithe nammu... Leak pothe pakkaki vellu....

Posted

Nijalu alane untai.... Nammithe nammu... Leak pothe pakkaki vellu....

nannu ignore sesina annav ... mari naa posts etla kanipistunnayi endi neek ... 

ante paina seppindi kuda antha buussss anamaata ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

Posted

brahmi%20laugh.gif

nannu ignore sesina annav ... mari naa posts etla kanipistunnayi endi neek ... 

ante paina seppindi kuda antha buussss anamaata

ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

Posted

lol

Posted

maa office colleagues chaala mandhi married and kondhariki pillalu kuda vunnaru... so eppudyina valla intiki velthey mama vachadu antaru ledha mee thammudu vachadu antaru why????.. instead mama babai annochu kadha annaru?

safe side 

Posted

ante repu neeku mudathalu ochayi ani mee akka pilla feel aithe ninnu ammamma antundha endi..... 122p89e.jpg  apudu neee face chudali kikikikiki122p89e.jpg 

Posted

ante repu neeku mudathalu ochayi ani mee akka pilla feel aithe ninnu ammamma antundha endi..... 122p89e.jpg 

122p89e.jpg

Posted

ilanti tappudu panulu cheyoddu ani..  303717_o.gif

• Create New...