MysorePak Posted June 17, 2014 Report Posted June 17, 2014 maa office colleagues chaala mandhi married and kondhariki pillalu kuda vunnaru... so eppudyina valla intiki velthey mama vachadu antaru ledha mee thammudu vachadu antaru why????.. instead mama babai annochu kadha annaru?
perugu_vada Posted June 17, 2014 Report Posted June 17, 2014 thammudannaay anaali antaava endhi uncle mari aah age ki..kindha gauge ki uncle/mama ne correct ga
deleted1 Posted June 17, 2014 Report Posted June 17, 2014 Ma Akka pilla ... Ma bava frnd vaste.. Athaki batta thala vachhindi ta... Tata ani pilavadam modalu pettindi... Appudu athani face chudali.... Kikikik
ipaddress0 Posted June 17, 2014 Report Posted June 17, 2014 Ma Akka pilla ... Ma bava frnd vaste.. Athaki batta thala vachhindi ta... Tata ani pilavadam modalu pettindi... Appudu athani face chudali.... Kikikik neeke konchem over anipisthale nee statement
deleted1 Posted June 17, 2014 Report Posted June 17, 2014 Nijalu alane untai.... Nammithe nammu... Leak pothe pakkaki vellu....
ipaddress0 Posted June 17, 2014 Report Posted June 17, 2014 Nijalu alane untai.... Nammithe nammu... Leak pothe pakkaki vellu.... nannu ignore sesina annav ... mari naa posts etla kanipistunnayi endi neek ... ante paina seppindi kuda antha buussss anamaata
lolliman Posted June 17, 2014 Report Posted June 17, 2014 neeke konchem over anipisthale nee statement nannu ignore sesina annav ... mari naa posts etla kanipistunnayi endi neek ... ante paina seppindi kuda antha buussss anamaata
parker29 Posted June 18, 2014 Report Posted June 18, 2014 Ma Akka pilla ... Ma bava frnd vaste.. Athaki batta thala vachhindi ta... Tata ani pilavadam modalu pettindi... Appudu athani face chudali.... Kikikik lol
chandra916 Posted June 18, 2014 Report Posted June 18, 2014 maa office colleagues chaala mandhi married and kondhariki pillalu kuda vunnaru... so eppudyina valla intiki velthey mama vachadu antaru ledha mee thammudu vachadu antaru why????.. instead mama babai annochu kadha annaru? safe side
manmadudhu Posted June 18, 2014 Report Posted June 18, 2014 Ma Akka pilla ... Ma bava frnd vaste.. Athaki batta thala vachhindi ta... Tata ani pilavadam modalu pettindi... Appudu athani face chudali.... Kikikik ante repu neeku mudathalu ochayi ani mee akka pilla feel aithe ninnu ammamma antundha endi..... apudu neee face chudali kikikikiki
ipaddress0 Posted June 18, 2014 Report Posted June 18, 2014 ante repu neeku mudathalu ochayi ani mee akka pilla feel aithe ninnu ammamma antundha endi.....
Recommended Posts