Jump to content

Recommended Posts

Posted

single shot mayya na meaning... naku thanu thelusu.... chala manchi hellping person and friend ki value isthadu... consultancy lo parichayam vayya vadu naku

k k  @gr33d

• Replies 265
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• puli raaja

86

• champak_shet

15

• mettastar

14

• chandra916

11

Posted

LTT vayya.... mana AFDB antha chudali... manaki baag sync ayye topic

Posted

LTT vayya.... mana AFDB antha chudali... manaki baag sync ayye topic

bemmiRTlaugh.gif

Posted

a a obama gadu idhi chusi anna GC isthe bavundu 2.gif

Posted

ma room la 15 members party chesukuntunnam ... full mandhu..... e e video chusi.... padi padi navvuthunnam vayya......

Posted

ma room la 15 members party chesukuntunnam ... full mandhu..... e e video chusi.... padi padi navvuthunnam vayya......

hmm same chese vallam video lo vunna vaditho full muzik mandu n dance bemmiRTlaugh.gif

Posted

Missing partys man
Posted

Missing partys man

avunu mayya.. chala gap vachindhi... correct ga adhe topic dischesthnnam... e e video chusam.... anthe full party mood cheange ayyindhi.... rofl

Posted

avunu mayya.. chala gap vachindhi... correct ga adhe topic dischesthnnam... e e video chusam.... anthe full party mood cheange ayyindhi.... rofl

Charlotte lo unnapudu Pedha batch undedhi.. now no one okkadine 3 beer lu thagi padukuntunna
Posted

Charlotte lo unnapudu Pedha batch undedhi.. now no one okkadine 3 beer lu thagi padukuntunna

nuv cheers cheppatle brahmam-ali.gif

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...