Jump to content

Recommended Posts

Posted

em chesthem...Nakka ani nuve antunav...it should show true colors now or other time

papam ba...elections mundhu intikelthe antha okate mata runa mafi cycle gurthuke vote....ma amma kuda gold loan teesukundha andhi...nenu vaddhani vaarincha

• Replies 113
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• VikramS

23

• posaanisam

16

• TOM_BHAYYA

14

• chandra916

14

Top Posters In This Topic

Posted

papam ba...elections mundhu intikelthe antha okate mata runa mafi cycle gurthuke vote....ma amma kuda gold loan teesukundha andhi...nenu vaddhani vaarincha

:o
Posted

tdp ki evadu vote veyadu ani elections mundu bobby gani tho kalisi dance chesindi manaki gurthu lenattu undi Brahmi-14.gif

Posted

runa mafi ani nammi votes vesina raithula paristhithi ent ba

free schemes ani yera veyyakapothe votes padavu, aah lk jagay gadu sympathy ani homeopathy ani saava thengi power kottese vadu
Aina think logically too, ma pinni vaallaki 10 acres saagu bhumi undi. Oka 3 acres meedha loan of about 5 lakhs theeskunaru , they r rich, alanti valla ki janam dabbu lo nunchi theesi vella loan clear cheyatam entha varaku correct ?
Posted

asalu ysr ganni dengali...janalani freebies ki alavatu chesindu lk baal gadu Brahmi-14.gif

Posted

Mottam runamaafi ante katam.first 1 lakkh unnavallaki clear chestaaru.gold loan ki matram time pattachu :(

Posted

asalu ysr ganni dengali...janalani freebies ki alavatu chesindu lk baal gadu Brahmi-14.gif

ntr ni anaali kilo 2/- rice ani cheppi naasi rakam saruku iche vaallu
Dhaani ysr inka penchaadu
All r opportunists togain power
Posted

Runa maafi shud be applicable to only those who really need it , not to everyone
Property evaluate chesi, based on that, qualified farmers shud only get their loans waived

Posted

ntr time lo situations manaki teliyavu kada comment cheyadaniki Brahmi-14.gif

Posted

ntr time lo situations manaki teliyavu kada comment cheyadaniki Brahmi-14.gif

i know dude
Aah rice entha hopeless undedho, we were short on money, bought that rice, hopeless to say d least
Posted

ippudu vunna deficit budget ki adhe correct........ runa maafi chusi votelu vesaru ani antunnav....... survey kani chesava??

ma oorlo aithe runa maafi ledhu thokka ledhu main reason Jaggadu gelavakudadu anthe 

Posted

ration dealers ki baaga plus ayyindhi ee scheme......... 

Posted

Runa Maafi ki eligible ayyedi 20% vuntaru ante...Max tirigi kattagalige valle runalu teesukuntaru..chala mandi chinna raithulu kattalemu ani cheppi teesukoru..kani kondariki matrame paisal iste vache votlu potayani palakula bhayam dani valla economy mida teevra prabhavam padutundi...

Posted

Itla maafi chese badhulu seeds and current lantivi free ivvali and agri kuda kotha technologies and process lu nerpinchali.. like drip irrigation and only rice kakunda vere pantalu veyinchali.. direct vere countries ki export cheyadaniki govt emanna initiatives theesukovali.. apudu raithulu bagupadatharu

Posted

possibilities check chesthunnadu...inka final kaaledu ga...appude enduku clothes tearing

Ejjaatly.. Pakka thaadu lo evaro Bruce lee anta police dept upgrade ante .. Mundhu runa maafi chey ra anta.. Itlaanti edupu gottollu unnanni rojulu CBN kcr entha chesina em chesina edusthane untaru

Arey new states oka 6 months time ichhi appudu edAcachu ga..
  • Create New...