Jump to content

Divorce Culture

Recommended Posts

Posted

Naku okkadu telusu, vadu okka ammayene B-tech ninche MS varaku love chesi pelli chesukunnadu. MS lo US ke vachi kapuram petti malli MS lo nee junior nee tagulu koni first ammayeke divorce iche junior nee pelli chesukunnadu. lafoot gadu.

Posted

Naku telisina oka girluuu after 2yrs divorce ichi btech nunchi parichayam unna bf ni pelli chesukundhi.. and first pelli chesukundhi vaalla bava ne.. e 2yrs lo GC vachindhi and aa abbayini saanatham naakesi married BF

fafam aalla baava bakara ayindu... pelli ki mundhu kuda US nunchi chaala gifts pampaadanta aa filla ki appudu aa pilla btech chesthunde... engagement ki diamond necklace alantivi... aa range lo naakesaru vaadini fafam

G1squSf.gif

Posted

Naku telisina oka girluuu after 2yrs divorce ichi btech nunchi parichayam unna bf ni pelli chesukundhi.. and first pelli chesukundhi vaalla bava ne.. e 2yrs lo GC vachindhi and aa abbayini saanatham naakesi married BF

ma univ lo kuda same.....oka telugammai husband ni vadilesi classmate nallodini mrg cheskundi Brahmi%204.gif

Posted

ma univ lo kuda same.....oka telugammai husband ni vadilesi classmate nallodini mrg cheskundi Brahmi%204.gif

evvadi istam vadidi photo-8529.gif?_r=1394687402

Posted

rajnikantha+prabhu+GIF.gif

Posted

nuvvu kuda cheppedanivi ayyava G1squSf.gif     evari personal problems vaallavi

Posted

evvadi istam vadidi photo-8529.gif?_r=1394687402

papam valla husband......edchadu ip, ila enduku chestunnav ani.

Posted

nuvvu kuda cheppedanivi ayyava G1squSf.gif     evari personal problems vaallavi

avunu mari........nuvve cheppali inka tQkMo.gif?1374884028

Posted

avunu mari........nuvve cheppali inka gallery_8818_5_450295.gif

G1squSf.gif  ..nenu cheppanu anduke

Posted

papa divorce ki reasons yem cheppindhi? asalu parents yem chesthunnaru baa? rajnikantha+prabhu+GIF.gif

Sarigga vundedhi kaadhu.. pillodu manchodu kabatti anni rojulu unnadu.. counseling ki theesukelladu chaala sarlu work out avvale
Posted

Not only pempakam bhayya.. kondhari jeevithalu ala raasi petti untayi anthe Inka..

Posted

pempakam is absolutely wrong man ... I know ppl who lost father, then married and divorced.

• Create New...