SAbidda01 Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 Naku okkadu telusu, vadu okka ammayene B-tech ninche MS varaku love chesi pelli chesukunnadu. MS lo US ke vachi kapuram petti malli MS lo nee junior nee tagulu koni first ammayeke divorce iche junior nee pelli chesukunnadu. lafoot gadu.
Yuva Nataratna Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 Naku telisina oka girluuu after 2yrs divorce ichi btech nunchi parichayam unna bf ni pelli chesukundhi.. and first pelli chesukundhi vaalla bava ne.. e 2yrs lo GC vachindhi and aa abbayini saanatham naakesi married BF fafam aalla baava bakara ayindu... pelli ki mundhu kuda US nunchi chaala gifts pampaadanta aa filla ki appudu aa pilla btech chesthunde... engagement ki diamond necklace alantivi... aa range lo naakesaru vaadini fafam
Aadya Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 Naku telisina oka girluuu after 2yrs divorce ichi btech nunchi parichayam unna bf ni pelli chesukundhi.. and first pelli chesukundhi vaalla bava ne.. e 2yrs lo GC vachindhi and aa abbayini saanatham naakesi married BF ma univ lo kuda same.....oka telugammai husband ni vadilesi classmate nallodini mrg cheskundi
ipaddress0 Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 ma univ lo kuda same.....oka telugammai husband ni vadilesi classmate nallodini mrg cheskundi evvadi istam vadidi
Seshu_ Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 ma univ lo kuda same.....oka telugammai husband ni vadilesi classmate nallodini mrg cheskundi
Silver_mani Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 ma univ lo kuda same.....oka telugammai husband ni vadilesi classmate nallodini mrg cheskundi nuvvu kuda cheppedanivi ayyava evari personal problems vaallavi
Aadya Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 evvadi istam vadidi papam valla husband......edchadu ip, ila enduku chestunnav ani.
Aadya Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 nuvvu kuda cheppedanivi ayyava evari personal problems vaallavi avunu mari........nuvve cheppali inka
Silver_mani Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 avunu mari........nuvve cheppali inka ..nenu cheppanu anduke
mettastar Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 papa divorce ki reasons yem cheppindhi? asalu parents yem chesthunnaru baa? Sarigga vundedhi kaadhu.. pillodu manchodu kabatti anni rojulu unnadu.. counseling ki theesukelladu chaala sarlu work out avvale
mettastar Posted June 22, 2014 Report Posted June 22, 2014 Not only pempakam bhayya.. kondhari jeevithalu ala raasi petti untayi anthe Inka..
jason_bourne Posted June 22, 2014 Author Report Posted June 22, 2014 pempakam is absolutely wrong man ... I know ppl who lost father, then married and divorced.
Recommended Posts