dubai seenu Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 Can't compare man, tg got capital and everything established but ap position is different
soLLu_star Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 ఈ సీమంద్రోలకి సిగ్గు లేదు బాబు కి వొటు వేసారు
pythonic Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 ఈ సీమంద్రోలకి సిగ్గు లేదు బాబు కి వొటు వేసారు Haha...ento janalu....
chandra916 Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 ఈ సీమంద్రోలకి సిగ్గు లేదు బాబు కి వొటు వేసారు kaani maaku athmabhimanam vundhi....anduke YSR ki vote veyyaledhu....
soLLu_star Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 kaani maaku athmabhimanam vundhi....anduke YSR ki vote veyyaledhu.... miku anta abhimanam undi unte annam pettina YSR ni vodinchevaru kadu abhimanam ante ma seema prajaladi godarollu ki siggu ledu abaddapu hamilaki mosapoyaru miru anubhavistaru
Acetone Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 miku anta abhimanam undi unte annam pettina YSR ni vodinchevaru kadu abhimanam ante ma seema prajaladi godarollu ki siggu ledu abaddapu hamilaki mosapoyaru miru anubhavistaru a abhimanam thone valla g nakadaniki mimmalni pettinam kada....
timmy Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 miku anta abhimanam undi unte annam pettina YSR ni vodinchevaru kadu abhimanam ante ma seema prajaladi godarollu ki siggu ledu abaddapu hamilaki mosapoyaru miru anubhavistaru aadu emanna maa vantoda annam pettadaaniki. Godarollu ki siggu aatmaabhimaanam unnaii kabatte mee vodiki vote veyyaledhu
pythonic Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 miku anta abhimanam undi unte annam pettina YSR ni vodinchevaru kadu abhimanam ante ma seema prajaladi godarollu ki siggu ledu abaddapu hamilaki mosapoyaru miru anubhavistaru Mudda kuda kalipi pettadu antav konchem sepu ayithe....asala internationally acclaimed corruption chesthe inka meeku antha pichi enti man....asala wikileaks lo undi US vallu kuda maha netha level of corruption gurunchi discussing anta....vella level of corruption oka 5 yrs PhD topic gaa choose anta conent undi anta.....daridram pattincharu man....
soLLu_star Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 aadu emanna maa vantoda annam pettadaaniki. Godarollu ki siggu aatmaabhimaanam unnaii kabatte mee vodiki vote veyyaledhu miru antaku anta anubhavistaru
timmy Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 Mudda kuda kalipi pettadu antav konchem sepu ayithe....asala internationally acclaimed corruption chesthe inka meeku antha pichi enti man....asala wikileaks lo undi US vallu kuda maha netha level of corruption gurunchi discussing anta....vella level of corruption oka 5 yrs PhD topic gaa choose anta conent undi anta.....daridram pattincharu man.... assam nunchi tharimesinattu unnnaru back to AP anukunta
timmy Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 miru antaku anta anubhavistaru thanks man mee vodu raakapoye sariki enthaina anubhavistham leka pothe mottham mee vode dochesukoni vaadu okkade anubhavishtaadu
Acetone Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 miru antaku anta anubhavistaru telugu lo raayi bey howlaa.... ardham katledu....
Recommended Posts