Jump to content

Calling Arya... Inka Ma Bza Mida Edupu Aapu

Recommended Posts

Posted

nenu epudoo cheppa manchi commercial city avuddi ani.. aina edupu apaledu kada.. capital kavali ani okate gola..

vizg capital cheste seema prajalu capital ki cherukovali ante oka weekend vadulukovali 

ee video chusi knchm anna edupu aapu... okariddarini chusi total city ni generalize cheyaddu ani manavi bemmiRTlaugh.gif

Posted

nenu epudoo cheppa manchi commercial city avuddi ani.. aina edupu apaledu kada.. capital kavali ani okate gola..

vizg capital cheste seema prajalu capital ki cherukovali ante oka weekend vadulukovali 

ee video chusi knchm anna edupu aapu... okariddarini chusi total city ni generalize cheyaddu ani manavi bemmiRTlaugh.gif

seelu aunty DB ki ravatledhu ani frustration lo unnadu bemmiRTlaugh.gif

Posted

seelu aunty DB ki ravatledhu ani frustration lo unnadu bemmiRTlaugh.gif

aunty vastundi kada maga avatarm lo.. aarya ni aada avadtarm lo ramannubemmiRTlaugh.gif

Posted

room ki vachesava...bemmiRTlaugh.gif

ledhu man inka aapice lone vunna....video chusanu mobile lo......10gadu ga baaga...

Posted

ledhu man inka aapice lone vunna....video chusanu mobile lo......10gadu ga baaga...

varni inka office lo em peeking mayya... evarina dropng kosam waiting aa 

Posted

varni inka office lo em peeking mayya... evarina dropng kosam waiting aa 

ma aapice timings 9 to 6.30

aina chala work vundhi.....so thappadu 

Posted

paapam athanu thana baadhani pakka raastram vaaritho kooda panchukuni baadhapaduthunnadu :(

Posted

ma aapice timings 9 to 6.30

aina chala work vundhi.....so thappadu 

bye1  bye1  bye1

Posted

paapam athanu thana baadhani pakka raastram vaaritho kooda panchukuni baadhapaduthunnadu :(

anduke vedio vesa...

bza valaki atmalu untai.. vallaki manobhvalu ani gurtunchukovali adhyakshabemmiRTlaugh.gif

• Create New...