deleted1 Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 ma friend (girl) valla brother B Tech join ayyi second year lo college discontinue last year malla vere college join ayyi malla discontinue....dabbulanni waste chesthu thaaguthu vuntunnadu...papam valla father chala feel avuthunnaranta same exp ma cousing vadu same second year lo maanesi criceter avutha ani intlo kurchunnadu oka 6months malla vadiki brain wash chesi...rejoining cheyincham... Question no 1 : ila mee life lo thagilagra evaryna Question no 2 : First paragraph lo vunna person ni change cheyalante elaa?unnadu ma intlo alanti Vadu.... Athi garabhalu cheste ilane thagaledatharu...
k2s Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 unnadu ma intlo alanti Vadu.... Athi garabhalu cheste ilane thagaledatharu... vuuuuuuuu
deleted1 Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 Enti enti what's your prob( bhrammi style lo) kikikikik
tom bhayya Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 Enti enti what's your prob( bhrammi style lo) kikikikik :3D_Smiles:
tom bhayya Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 Neeku kuda same dialogue..... Enti enti what's your prob( bhrammi style lo) kikikikik
mustang302 Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 mayya tanu fb vadadhu mobile no vundhi ivvamantava.. pm plz
cola Posted June 25, 2014 Report Posted June 25, 2014 same ma frnd gadi thamudu engineering join eyindu nachaledu ani edo graphic design course start chesadu adi oka 6mnths chesi DJ nerchukunta ani oka lacha nashanam next after wasting 2 years he tried for US..bachelors chedamu ani but dobbayi annaru consulate lo next valla uncle Jamaica lo untadu edo business chestadu so veedini ramannru after all paper work done to go Jamaica intlo biscuit ichadu..ipudu kaliga edo pilla ni esukoni thrguthundau and adi recent ga aa pilla valla intlo telisi peda racha eyindi anta......ikkada ma dosthu gadu roju vadi gurnchi chepi badha padthadu papam
darthvader Posted June 28, 2014 Report Posted June 28, 2014 nenunnaga...btech lo eppudu attendance shortage.....4 times detention nundi tappinchukunna 9 times lo........attendance 50% vunte adhe ekkuva
Recommended Posts