Jump to content

Recommended Posts

Posted

Em jeevithamo emo....financial client ki production pina work ani maree...4-12 cheyaleka sastunna....sayantram office lo evvadundadu...podduna room lo evadundadu..janalo to matadalantey weekend dhanka wait seyalsostundi....

Cool buddy nenu 10 months alaney chesanu , next promoted me as team lead to morning shift. Friends tho matladu 30 mins dinner ki vellu docs chaduvu , morning gym join ayye trainer ni pettuko chala productive gaa time ni utilize cheyavachu
Posted

Cool buddy nenu 10 months alaney chesanu , next promoted me as team lead to morning shift. Friends tho matladu 30 mins dinner ki vellu docs chaduvu , morning gym join ayye trainer ni pettuko chala productive gaa time ni utilize cheyavachu

raathri ki strip club ki po...idhi marchipoyav

Posted

Em jeevithamo emo....financial client ki production pina work ani maree...4-12 cheyaleka sastunna....sayantram office lo evvadundadu...podduna room lo evadundadu..janalo to matadalantey weekend dhanka wait seyalsostundi....

office lo evadu vundanappudu wfh chey man

Posted

office lo evadu vundanappudu wfh chey man

Manger ki kanipiyalanta bro...4-6...no options

Posted

nuvu kuda Storage ah bro?

Posted

nuvu kuda Storage ah bro?

nuvvu kuda citi group aah irving la ????

Posted

nuvvu kuda citi group aah irving la ????

no KY lo...citi group kadu..veredi

• Create New...