simhambhai Posted June 28, 2014 Report Posted June 28, 2014 ma nandamuri tdp pk natinchina panjaa 1st tym indake YouTube lo chusa.....alane nenokkadine kuda chusa...... Nenokkadine kante panjaa bagundi Hollywood range nenokkadine annaru...avna?..kani foreign locations lo theeyyadam valla ala undi....panjaa India lo theesaru...kaani frames rich and stylish ga undi Nenokkadine naku modati nundi bore 10engindi....panjaa interval ayyaka maha bore vesindi Cinema Style paranga I rate panjaa above nenokkadine..... Comedy entante rendu cinemallo bulletlu deepavali tapakaayalu LA peluthuntayi kani mana heroes ki okkati kuda tagaladu...of course pk ki konni thagilayi..... Action Paranga Sentiment scenes lo ma MB baga chesadu Story Screenplay prakaram rendu bokadia cinemalu
siru Posted June 28, 2014 Report Posted June 28, 2014 ma nandamuri tdp pk natinchina panjaa 1st tym indake YouTube lo chusa.....alane nenokkadine kuda chusa...... Nenokkadine kante panjaa bagundi Hollywood range nenokkadine annaru...avna?..kani foreign locations lo theeyyadam valla ala undi....panjaa India lo theesaru...kaani frames rich and stylish ga undi Nenokkadine naku modati nundi bore 10engindi....panjaa interval ayyaka maha bore vesindi Cinema Style paranga I rate panjaa above nenokkadine..... Comedy entante rendu cinemallo bulletlu deepavali tapakaayalu LA peluthuntayi kani mana heroes ki okkati kuda tagaladu...of course pk ki konni thagilayi..... Action Paranga Sentiment scenes lo ma MB baga chesadu Story Screenplay prakaram rendu bokadia cinemalu Eppudooo vachi poina cinemala gurinchi ippudu discoo enduku?
Barney_Stinson Posted June 28, 2014 Report Posted June 28, 2014 Idi em movie :P lepu raja .. kottu raani
Nellore Pedda reddy Posted June 29, 2014 Report Posted June 29, 2014 Panjaa lo matter nil...aa PK gadi fans ki aadu gaddam penchina, meesam teesesina ade variety ani feel avtaru lol.1q
Silver_mani Posted June 29, 2014 Report Posted June 29, 2014 Panjaa lo matter nil...aa PK gadi fans ki aadu gaddam penchina, meesam teesesina ade variety ani feel avtaru LoL.1q lol ..nuv bob fan aa man ?
Nellore Pedda reddy Posted June 29, 2014 Report Posted June 29, 2014 Aina N fans ki valla cinémale best...bayata prapancham lo ki vasthe ilanti cinemale kanipisthayi
Nellore Pedda reddy Posted June 29, 2014 Report Posted June 29, 2014 lol ..nuv bob fan aa man ? Kinda
pythonic Posted June 29, 2014 Report Posted June 29, 2014 Aina N fans ki valla cinémale best...bayata prapancham lo ki vasthe ilanti cinemale kanipisthayi
Recommended Posts