Jump to content

Meeru Mee First Job Lo Chesina Silly Panulu

Recommended Posts

Posted

ha ha Nenu meetings looo emi matladedani kadhuuu!! ma manager share ur previous job experience ane vaduuu!!!!!! nakkuu pack!!!!!!! ippudu emo vadhu enka chaluu anna matladtuney vunta!!!!!!!

chesindi rendu project lu antega pedda professor la matladutave 4s086h.gif

• Replies 170
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ChampakDas

26

• Nellore Pedda reddy

14

• agora

14

• JANASENA

12

Posted

nenu tie kattukoni kuda vellina first project lo... daily every 30 mins ki bathroom ki velli inshirt sariga unda ledo chusi.. vachevadini... last ki project biscuit ayindi konna 4 ties alage unnayi 4s086h.gif

Posted

Naa CV fake ani direct ga manager gaadike cheppanu. 5 years pettanu. vaadiki fuse lu lechay. Desi gaadu.

Posted

nenu tie kattukoni kuda vellina first project lo... daily every 30 mins ki bathroom ki velli inshirt sariga unda ledo chusi.. vachevadini... last ki project biscuit ayindi konna 4 ties alage unnayi 4s086h.gif

photo-thumb-32193.jpg?_r=1375850715

Posted

Naa CV fake ani direct ga manager gaadike cheppanu. 5 years pettanu. vaadiki fuse lu lechay. Desi gaadu.

5 ke fuse lu lechaya? lol 4s086h.gif  ikkada....

Posted

fake lo 5 years petava lol

Posted

first job first day....oka etl tool nerchukunna training lo kani job database lo vachindhi....adhi asalu emi telvadhu i mean tool open kuda cheyaledhu....reporting manager vachadu first day morning ....theskelli oka team lo veshadu vallu edho ehdo matladuthunaru yes yes ....documents chadhuvuthuney unna lunch ki bayataki poyamu....3 ki applaication edhoi java ani matladutunaru ...are you guys from java anna ...vallu yes annaru ..nenu na database cheppa andharu shock almost 10 members unaru room lo....brahmi%20laugh.gif...malli manager ki database ani cheppanu ...vadu chusina chupu enka gurtuhndhi....brahmi%20laugh.gif....next day direct ga database team lo kurcho annadu...brahmi%20laugh.gif

Posted

nenu aithe meeting lo evvaraina edhaina matlidithe same words koncham atu itu change chesi oka 15 min ayyakaa repeat chesevaaaadini....  appudu yea avnuuuu correct anevaaaalu.... 

phone meetings lo aithe google open chesukoni asal aa meeting agenda theluskuni application gurinchii search chesi answers thelisinaaaa question adigi nenu malli aa answers ichevaaaadini...

aa second idea nenu vadkunta.inka..brahmanandam13263.jpg

Posted

continue continue mee mohalu manda continue 4s086h.gif

Posted

peddda starbucks coffee cup chetilo pettukuni velle vallam edo topula .. tarvata telisindi avanni evadu dekadu ani 4s086h.gif

Posted

nannu first day ma Pm tesukelli cube lo kurchopetti ma TL eroju late ga vastadu check his calender annadu. kastapadi calender ela chudalo telsukoni chuste ma TL gadi dantlo OOO ani undi. nenu yegeskoni velli PM gadi daggara ila OOO ani undi ante adi out of office ra sunta adhey kadha cheppa late ga vastadu ani annadu

Posted

nannu first day ma Pm tesukelli cube lo kurchopetti ma TL eroju late ga vastadu check his calender annadu. kastapadi calender ela chudalo telsukoni chuste ma TL gadi dantlo OOO ani undi. nenu yegeskoni velli PM gadi daggara ila OOO ani undi ante adi out of office ra sunta adhey kadha cheppa late ga vastadu ani annadu

oooooooooooooooo ante ohh ohh ohh anukunnava 4s086h.gif

• Create New...