Jump to content

Recommended Posts

• Replies 134
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• JollyBoy

17

• sitaraZahir

16

• libertine

15

• ipaddress0

12

Top Posters In This Topic

Posted

ee book bagodani mcgraw-hill vadi black book koni sadiva, author gurtu ledu .. :police:

adhi chadivithe baga ardam avutdhi but.. exam ki makai kalvaslina matter matram salivhana lo point to pint vundidani.. chadive vadini.. 68 emo vahcayi

Posted

mayya nee marks list eda veyi... okkati okkati rasekante 

nenu peddaga chaduvukoledhu...

na favourite subjects communications .. so digitla coomunications analog communication lo baga marks vachai

and lica(linear integrated circuit anlaysis) lo externals 80 ki 78 vachai.. adhi matram gurtundhi....

ma tammudiki matram

edc lo 98 c and data sturcture lo 98

maths 1 mahts 2 and maths 3 lo annitlo 100 ki 100  m@g1x

Posted

naaku microprocessor by mazda and mazda  faviurite.....concepts anni clear ga mention chestaadu.....2w2r5gm.jpg

Posted

naaku microprocessor by mazda and mazda  faviurite.....concepts anni clear ga mention chestaadu.....2w2r5gm.jpg

ma friends mugguru microprocessor ( MP) pass avvaleka ( 6 times attempted)

chivariki engineering vadilesaru.., ippudud papam kaliga roadlu meeda tirugutunnaru :( appulu cheskuntu

$s@d

Posted

ma friends mugguru microprocessor ( MP) pass avvaleka ( 6 times attempted)

chivariki engineering vadilesaru.., ippudud papam kaliga roadlu meeda tirugutunnaru :( appulu cheskuntu

$s@d

jagratha ardam chesukunte easy ee.....ofcourse exam ke 10 days mundu bellam chuttu chimalla toppers intiki velle valam.....maa dantha vanakalam engg chaduvulu....2w2r5gm.jpg

Posted

Naadi mech but I still remember it

Posted

I still have that EDC book....JNTU vallaki baaga panikostunde ....kaani OU students ki full handy ani prof cheppindi....subject nerchukovali ante ani..

so still using it..

Posted

adhi chadivithe baga ardam avutdhi but.. exam ki makai kalvaslina matter matram salivhana lo point to pint vundidani.. chadive vadini.. 68 emo vahcayi

K
Posted

na favourite subjects communications .. so digitla coomunications analog communication lo baga marks vachai

and lica(linear integrated circuit anlaysis) lo externals 80 ki 78 vachai.. adhi matram gurtundhi....

ma tammudiki matram

Mark techukunada .... ledha paper correction chese vadini bedirinchi  veyinchukunaddaaa ..... hhahahaha just kidding ... good for him 

Posted

ma tammudiki matram

Mark techukunada .... ledha paper correction chese vadini bedirinchi  veyinchukunaddaaa ..... hhahahaha just kidding ... good for him 

Posted

nakkuda... chusava maniddari bhavalu ela kalisipothunnayo 2w2r5gm.jpg

tumblr_muync4plCe1rdhdkbo8_r1_250.gif

Bunny-7.gif

Posted

cover_large.gif

chala tappulu vundevi but batti pattadaniki easy ga vundedhi

Bemmiii%20(1).gif

i only millman-halkias0011.jpg & 

51kvR4EjCOL._BO2,204,203,200_PIsitb-stic

• Create New...