Sariu Posted July 2, 2014 Report Posted July 2, 2014 aa professor kosam EDC classes velle valam......
kakatiya Posted July 2, 2014 Author Report Posted July 2, 2014 ee book bagodani mcgraw-hill vadi black book koni sadiva, author gurtu ledu .. :police: adhi chadivithe baga ardam avutdhi but.. exam ki makai kalvaslina matter matram salivhana lo point to pint vundidani.. chadive vadini.. 68 emo vahcayi
kakatiya Posted July 2, 2014 Author Report Posted July 2, 2014 mayya nee marks list eda veyi... okkati okkati rasekante nenu peddaga chaduvukoledhu... na favourite subjects communications .. so digitla coomunications analog communication lo baga marks vachai and lica(linear integrated circuit anlaysis) lo externals 80 ki 78 vachai.. adhi matram gurtundhi.... ma tammudiki matram edc lo 98 c and data sturcture lo 98 maths 1 mahts 2 and maths 3 lo annitlo 100 ki 100 m@g1x
maverick23 Posted July 2, 2014 Report Posted July 2, 2014 naaku microprocessor by mazda and mazda faviurite.....concepts anni clear ga mention chestaadu.....
kakatiya Posted July 2, 2014 Author Report Posted July 2, 2014 naaku microprocessor by mazda and mazda faviurite.....concepts anni clear ga mention chestaadu..... ma friends mugguru microprocessor ( MP) pass avvaleka ( 6 times attempted) chivariki engineering vadilesaru.., ippudud papam kaliga roadlu meeda tirugutunnaru :( appulu cheskuntu $s@d
maverick23 Posted July 2, 2014 Report Posted July 2, 2014 ma friends mugguru microprocessor ( MP) pass avvaleka ( 6 times attempted) chivariki engineering vadilesaru.., ippudud papam kaliga roadlu meeda tirugutunnaru :( appulu cheskuntu $s@d jagratha ardam chesukunte easy ee.....ofcourse exam ke 10 days mundu bellam chuttu chimalla toppers intiki velle valam.....maa dantha vanakalam engg chaduvulu....
Spartan Posted July 2, 2014 Report Posted July 2, 2014 I still have that EDC book....JNTU vallaki baaga panikostunde ....kaani OU students ki full handy ani prof cheppindi....subject nerchukovali ante ani.. so still using it..
micxas Posted July 2, 2014 Report Posted July 2, 2014 adhi chadivithe baga ardam avutdhi but.. exam ki makai kalvaslina matter matram salivhana lo point to pint vundidani.. chadive vadini.. 68 emo vahcayi K
MeetFriendz Posted July 2, 2014 Report Posted July 2, 2014 nenu peddaga chaduvukoledhu... na favourite subjects communications .. so digitla coomunications analog communication lo baga marks vachai and lica(linear integrated circuit anlaysis) lo externals 80 ki 78 vachai.. adhi matram gurtundhi.... ma tammudiki matram edc lo 98 c and data sturcture lo 98 maths 1 mahts 2 and maths 3 lo annitlo 100 ki 100 m@g1x Mark techukunada .... ledha paper correction chese vadini bedirinchi veyinchukunaddaaa ..... hhahahaha just kidding ... good for him
MeetFriendz Posted July 2, 2014 Report Posted July 2, 2014 nenu peddaga chaduvukoledhu... na favourite subjects communications .. so digitla coomunications analog communication lo baga marks vachai and lica(linear integrated circuit anlaysis) lo externals 80 ki 78 vachai.. adhi matram gurtundhi.... ma tammudiki matram edc lo 98 c and data sturcture lo 98 maths 1 mahts 2 and maths 3 lo annitlo 100 ki 100 m@g1x Mark techukunada .... ledha paper correction chese vadini bedirinchi veyinchukunaddaaa ..... hhahahaha just kidding ... good for him
vadapav Posted July 2, 2014 Report Posted July 2, 2014 nakkuda... chusava maniddari bhavalu ela kalisipothunnayo
k2s Posted July 2, 2014 Report Posted July 2, 2014 chala tappulu vundevi but batti pattadaniki easy ga vundedhi i only &
Recommended Posts