girishv Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 ma ancestors nunchi sarpa dosham undi...ma dad every tuesday subramanya swami ki homam chese varu...ma dad expire ayyaka memu evaramu aa homam continue cheyaledu....anna ki enno matches vachi last min lo miss ayipoyayi....subramanya swami homam chesthe baguntundi annaru...motham 11 days program...5th day match vachindi, set ayindi...
girishv Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 naalugu dabbulu aekkuva isthae aa pantulae anni set chaesi..ahhaa beshukka undhi antadu...!! u can't generalize...money tho chala panulu avuthayi...anni kavu...
Hyderabad_Nawab Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 Devudivni Nammithe Veetini Kuda Nammali Man.. Devudu Unnada Leda ane Concept Pakkana Pedithe...Devudu ante Namakkam, Dhairyam Etc...aa Nammakkame Manalni Chaala Sarlu Correct Way lo Nadipistadhi... In Da Same Way...Dosham Kuda ante...I Donn Believe dat Andharu Money Kosame ila Chepaaru/Chestaaru ani... Intlo Vaala Kosam Ayina Nammu + Do Wattever Dey Suggest Man...Poyedhemundhi Cheppu Wen Compared wid Our Daily Expenses....:P Cheers...Njoy....
coca-cola Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 avunaa abdul kalaam laanti medhaavulu kontha mandi unnaru kaani vaallu kalaam antha goppa level ki vellalekapoyaru chiranjeevi laaga film industry loki raavalani kontha mandi hard work chesaaru chiru laagey kaani vaallu mega star avvalekapoyaaru kontha mandi hard work chesina kooda result low leves loney untundi aithe hard work waste aa ani anaddu hard work anedi compulsory gaa cheyyaali at the same time fate anedi okati untundi ani marchipokoodadu fate ante siddanthullu gudlu panthullu chepevaaa !
coca-cola Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 ma ancestors nunchi sarpa dosham undi...ma dad every tuesday subramanya swami ki homam chese varu...ma dad expire ayyaka memu evaramu aa homam continue cheyaledu....anna ki enno matches vachi last min lo miss ayipoyayi....subramanya swami homam chesthe baguntundi annaru...motham 11 days program...5th day match vachindi, set ayindi...
coca-cola Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 Devudivni Nammithe Veetini Kuda Nammali Man.. Devudu Unnada Leda ane Concept Pakkana Pedithe...Devudu ante Namakkam, Dhairyam Etc...aa Nammakkame Manalni Chaala Sarlu Correct Way lo Nadipistadhi... In Da Same Way...Dosham Kuda ante...I Donn Believe dat Andharu Money Kosame ila Chepaaru/Chestaaru ani... Intlo Vaala Kosam Ayina Nammu + Do Wattever Dey Suggest Man...Poyedhemundhi Cheppu Wen Compared wid Our Daily Expenses.... :P Cheers...Njoy....
appalraju Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 naa friend oka ammayi ni love chesadu....valla intlo cheppadu.....valla mother ki jatakalu avi chaala namakam.....jatakam match kaledu annaru anta..........his family said a big NO. He told the girl he needs some time to convince his family.........after 3 months girl lost patience and said goodbye to him. nammakam veru nijam veru. make your own choice.
appalraju Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 evari nammakam valladhi....daniki bochu bichu lu endhukuleyy....konni konni nammali appudey life baguntundhi... nee lanti valla valle India lo inka ilanti duracharalu konasagutunnayi.......21st century lo unna 12 th century mentality tho desam ni venakki nettestunnaru.
coca-cola Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 nee lanti valla valle India lo inka ilanti duracharalu konasagutunnayi.......21st century lo unna 12 th century mentality tho desam ni venakki nettestunnaru. lafoot gaallu vallu nameddhi kaka janalni kudaa compel chesthr mama memu aa idhanthini nammam veediki pooja chesham bongu boshanam ani etlanti edavallu very dangerous lafoot gallaki publicity ichi society ni sanka nakisthaaruu
always_happy116 Posted July 6, 2014 Report Posted July 6, 2014 Neeka vallaka vallakeee naku kadu.. appudu mugguriki antunde :P
Recommended Posts