Jump to content

Fb Lo Oka Just Married Status

Recommended Posts

• Replies 82
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Nellore Pedda reddy

24

• powerstar02

10

• idiBeZaWaDa

3

• godfather03

3

Posted

Little Cho chweet but fb lo pettina prathi danni pattukochi vimarshindam avasaram ledu ani naa opinion..

Posted

iddaru unte.. convenient ga untadi ani emo man.... okallu padukunna... inkolu.... lechiuntaru ani emo

2w2r5gm.jpg

Posted

If a genie granted me a wish, i would wish for you all over again! — with

already akkade unnadu kadaa....malla genie vasthe enduku wish bokka....kothadi emaina korukovachu ga cnf2OV.gif?1402296092

R u talking about silvers fb page ?
Posted

Little Cho chweet but fb lo pettina prathi danni pattukochi vimarshindam avasaram ledu ani naa opinion..

Baava inner peeling kuda ade...dblo coveringlu istunnadu..2w2r5gm.jpg

Posted

Baava inner peeling kuda ade...dblo coveringlu istunnadu..2w2r5gm.jpg

y npr ante antha kopams ...:)
Posted

If a genie granted me a wish, i would wish for you all over again! — with

already akkade unnadu kadaa....malla genie vasthe enduku wish bokka....kothadi emaina korukovachu ga cnf2OV.gif?1402296092

If a genie comes, I'd send her back as I have one beside me ani ante bagundedi.. Soap oka range lo undedi... LOL
Posted

If a genie comes, I'd send her back as I have one beside me ani ante bagundedi.. Soap oka range lo undedi... LOL

akkum baaa...:o
Posted

"just married" kabati alane untadi tarvatha aa genie kanipisthey cnf2OV.gif?1402296092

lol mithram 2w2r5gm.jpg

Posted

vesina prathi post ki review lu ivvalsina pani kuda ledu ani naa opinion cnf2OV.gif?1402296092

• Create New...