Jump to content

Recommended Posts

Posted

ma offoce lo ndharam work from home chestham vayya..... ma team lo oka developer vere vuru lo vuntadu and work from home misuse chesthunnaaadu//...2nd job chesthunnaado ledho teliyadhu gani.....3 days work ni 6 days alaa chesthunnaadu....monnane kid puttaadu veediki....annitiki kid ane reason chepthunnaadu....ma manager gadu full flexiblity ichadu vaadiki..

e roju oka task ki estimate ivvu ante 2 days work ki  days ichaadu :)  ....ippudu manager ki kaali ..about to fire him 

enni sarlu cheppina computer mundhu asalu vundadu veedu....

Posted

developer phone chesi cheppu

Posted

nuvvu cheppav kada... inka em undi lite teesuko...tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

uncle nannu teesukomani cheppu aa position ki

Posted

ma offoce lo ndharam work from home chestham vayya..... ma team lo oka developer vere vuru lo vuntadu and work from home misuse chesthunnaaadu//...2nd job chesthunnaado ledho teliyadhu gani.....3 days work ni 6 days alaa chesthunnaadu....monnane kid puttaadu veediki....annitiki kid ane reason chepthunnaadu....ma manager gadu full flexiblity ichadu vaadiki..

e roju oka task ki estimate ivvu ante 2 days work ki days ichaadu :) ....ippudu manager ki kaali ..about to fire him

enni sarlu cheppina computer mundhu asalu vundadu veedu....

Ee tech mama intaki
Posted

developer phone chesi cheppu

cheppesaa..vaadu lite annattu vunnaadu

2 times already cheppaa..arey ninnu any time peekesela vunnaaru ani.......still he did not change his style....daily 4-5 hrs kanna comp mundhu vundadu enni sarlu cheppina.....vadiki inko job vundho ledhooo gani...

arey 5 days estimate ichaav , dhani prakam release date pettukunnaaru ante....adhi estimate exact ga cheyali ani ledhu...i did 10% in 5 days....anthe antaadu oo saari ithe :)

monnane pillalu puttaru ani..veediki ichina flexibility evariki ivvala manager..even though we all are working from home daily

Posted

nuvvu aa pani cheyyakunda chusko ate 10116 

hahahahhaha ye pani

Posted

//enni sarlu cheppina computer mundhu asalu vundadu veedu....

nee dharmam nuv sesav.. lite teeskuni move on anthe... 

Posted

nee istam ask him to hire you,

• Create New...