Moon_Walker Posted July 17, 2014 Report Posted July 17, 2014 character thokka daggara unnava.. GC processing avuthunda leda danni batte decide chestharu, plus fulltime/vendor and obviously aasthi.. but daughter sukhanga undalani korukuntaru so vallani em analem I think u missed my sarcasm.... F@#da
puli_keka Posted July 17, 2014 Author Report Posted July 17, 2014 Asalu ala cheppina vallani nenu okate adugutha mana AP(undivided) lo okka ece job/company chupinchandi(except govt) i will accept that ppl should join ece anta. appudu okkokkadu moham lo look chudali inthe adhe kada.. maa father friends chala mandi vuntaru.. 10th aipoyaka BiPC ani savadobbaru..engg waste babu anta.. mpc teeskunnaka eamcet endi babu IIT anta... malla engg counselling lo ECE ani.. vallu cheppindi okkati kuda nenu cheyaledu LOL..
Moon_Walker Posted July 17, 2014 Report Posted July 17, 2014 Ma friend gf vadiki ee reason valla hand ichinnapudu telisindi adi entha pedda factor ani. Maa vodu GC file cheyyala and vadu 3 yrs love chesina ammai oka GC current lo unna uncle sambandam kosam vadiki hand ichindi... True Love anna maata....
xxxmen Posted July 17, 2014 Report Posted July 17, 2014 Ma friend gf vadiki ee reason valla hand ichinnapudu telisindi adi entha pedda factor ani. Maa vodu GC file cheyyala and vadu 3 yrs love chesina ammai oka GC current lo unna uncle sambandam kosam vadiki hand ichindi... E lakaralu ani inte, papam mi friend enta bada padi vuntado
puli_keka Posted July 17, 2014 Author Report Posted July 17, 2014 I think u missed my sarcasm.... F@#da i got your sarcam.,.. naa reply lo meaning change ayyindhi.. materialistic lo manam peaks.. SVSC lo adhe chuisthadu.. prakash raj lanti families akkadakka untaru anthe
puli_keka Posted July 17, 2014 Author Report Posted July 17, 2014 papa first nundi clear ga undi.. mee ode happydays lo love story oohichukoni over ga alochistunadu..
princeofheaven Posted July 17, 2014 Report Posted July 17, 2014 papa first nundi clear ga undi.. mee ode happydays lo love story oohichukoni over ga alochistunadu.. Papa ki first nundi antha clarity undi ani manodiki hand ichaka telisindi, Anyway aa ammayi ki a current uncle tho pelli aipoindi and manodiki intlo sambandalu chustunnaru, Kani ippatiki ma vodu sitting vesinappudu dani vishyalo cheppi bada padathuntadu.. $^^E
Akkumm_Bakkumm Posted July 17, 2014 Report Posted July 17, 2014 papa first nundi clear ga undi.. mee ode happydays lo love story oohichukoni over ga alochistunadu.. You know this story outside uncle..??
mustang302 Posted July 17, 2014 Report Posted July 17, 2014 Papa ki first nundi antha clarity undi ani manodiki hand ichaka telisindi, Anyway aa ammayi ki a current uncle tho pelli aipoindi and manodiki intlo sambandalu chustunnaru, Kani ippatiki ma vodu sitting vesinappudu dani vishyalo cheppi bada padathuntadu.. $^^E amayakatvam...!!
chinthakayalaravi Posted July 17, 2014 Report Posted July 17, 2014 Papa ki first nundi antha clarity undi ani manodiki hand ichaka telisindi, Anyway aa ammayi ki a current uncle tho pelli aipoindi and manodiki intlo sambandalu chustunnaru, Kani ippatiki ma vodu sitting vesinappudu dani vishyalo cheppi bada padathuntadu.. $^^E AA papaki ee uncle tho aithe pellaindo.. aa unkul ee db member aiundi telika inka comments chesthu unte.. antha kante irony edi undadu..
Recommended Posts