Jump to content

Calling Psychopk Uncle Enti Idi Makentidiiii

Recommended Posts

Posted

jhonny vachadu..DB ki velugu techadu..tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14MP's ala chayyaru anta...!!

gift gift gift.. gift ani raasuko ... ayyagari kuturiki tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

• Replies 83
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• mustang302

19

• BMW

13

• Revenge_NageswaraRao

10

• JollyBoy

10

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

mana banda kesari gaaru comment enti deeni meeda.....

2dqps0j.gif

emundi routine. idi andhroni kutra...memu antha cheap vi ye roju aina vaadamaaa... tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

party fund roopam lo nen aunty ki sukha svakyalu andisthaaPK-1.gif

ne yavva... tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

aunty ni nannu kooda dochukomanu flzzPK.gif

ne dagara emundi man dochukotaniki... TG card aina unda.. tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

ne dagara emundi man dochukotaniki... TG card aina unda.. tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

PK.gif man i will give aunty my mogalipandu man

Posted

emundi routine. idi andhroni kutra...memu antha cheap vi ye roju aina vaadamaaa... tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

adendo zumba doctor anta gaa man.....soft ware engineer ga ela job sesthondi man.......

2dqps0j.gif

Posted

PK.gif man i will give aunty my mogalipandu man

dont go under cranes.... shape out aitav tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

adendo zumba doctor anta gaa man.....soft ware engineer ga ela job sesthondi man.......

2dqps0j.gif

idi andhroni ahamkaram.. neku TG card ivvar po ... Hy dlo land ayava ante direct bokka lo ke tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

politicians andhariki idi mamole baa, okasari ma pani mida oka AP minister ni HYD lo kalisam. Ayana mamalni Taj Krishna ki rammanadu. Akkada ma vallu and minister manushulu tinnaru, tagaru. Antha aipoyaka

Waiter: Sir Bill ani bill techadu

Minister : Na Account lo rasukondi

Waiter : Confused look

Akkada vunna oka manager waiter gadiki syka chesi vachei annadu

Waiter: Thanks ani pedda salam kottadu

Aa account ento andharki telisinde  :3D_Smiles:

Posted

dont go under cranes.... shape out aitav tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

datz why i will go on cranes man bemmi.lol1.gif

Posted

politicians andhariki idi mamole baa, okasari ma pani mida oka AP minister ni HYD lo kalisam. Ayana mamalni Taj Krishna ki rammanadu. Akkada ma vallu and minister manushulu tinnaru, tagaru. Antha aipoyaka

Waiter: Sir Bill ani bill techadu

Minister : Na Account lo rasukondi

Waiter : Confused look

Akkada vunna oka manager waiter gadiki syka chesi vachei annadu

Waiter: Thanks ani pedda salam kottadu

Aa account ento andharki telisinde  :3D_Smiles:

kani TS val ala seyar ga... tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

datz why i will go on cranes man bemmi.lol1.gif

nuv ne flow kanee maya... evaru aapaleru ninnu .. not even geede.. tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

• Create New...