Jump to content

Recommended Posts

Posted

vamoo comedy nii thengo bollywood vasthey andaru sardukuntara brahmi%20laugh.gif
charminar dhegara bhi aadukoniki paniki rani pace cherry gadidhi brahmi%20laugh.gif

:o
Posted

Eedu evadu ra dabba rayyudalke dabbala unnadu brahmi%20laugh.gif

*L({}  dini mida spoof kuda chesaru kada

Posted

vamoo comedy nii thengo bollywood vasthey andaru sardukuntara brahmi%20laugh.gif

charminar dhegara bhi aadukoniki paniki rani pace cherry gadidhi brahmi%20laugh.gif

vadiki vadu , vadiki vidu cheppukovali inka meme andagallamu ani brahmi%20laugh.gif

Posted

http://youtu.be/ZTc7hV5BlJg

Eedu evadu ra dabba rayyudalke dabbala unnadu brahmi%20laugh.gif

avunu mari kitti gadu Mahesh babu dookudu India No 1 collections ani sontha dabba...mahesh bob gadu siggu lekunda dookudu no 1 in TFI...ee dabba lu kottinappudu ekkada poyav...

Posted

avunu mari kitti gadu Mahesh babu dookudu India No 1 collections ani sontha dabba...mahesh bob gadu siggu lekunda dookudu no 1 in TFI...ee dabba lu kottinappudu ekkada poyav...

lol bob ..pilla ps le vadiley mani aa age lo adhi common lol bob ...
Posted

BJP loki eltunnada final ga>>>>  :police:

Posted

koduku gurinchi father k wt abt them..... brahmi%20laugh.gif

Producers ala cheppamannaru man like movie  AD brahmi%20laugh.gif

Posted

*L({}  dini mida spoof kuda chesaru kada

Bichapollu kuda heros man paisal untey brahmi%20laugh.gif

Posted

ya correct...ramesh babu (bob brother),sudheer babu gadu...brahmi%20laugh.gif

Posted

pisalu unte chekka lu kuda heros avutaru ani chekka gadu prove chesadu brahmi%20laugh.gif

Posted

ya correct...ramesh babu (bob brother),sudheer babu gadu...brahmi%20laugh.gif

ramesh bob brother sudheerbob aa andhuke anedhi chaduvukomani bemmi.lol1.gif

pisalu unte chekka lu kuda heros avutaru ani chekka gadu prove chesadu brahmi%20laugh.gif

chekkinchukoni mari prove chesadu bemmi.lol1.gif

Posted

anduke kadha pans ni press ni pilichi AD 100kotlu ani eeyinchukunnaru.... LOL.1q

Posted

chekkinchukoni mari prove chesadu bemmi.lol1.gif

allu sirish gadiki kuda BaJana chese fans unnaru le.. malli no gajji antaru brahmi%20laugh.gif

• Create New...