massmaharaj Posted August 4, 2014 Author Report Posted August 4, 2014 cheppandi vay serious ga pls ma thammudu unnadu suggest cheddamani
srikanthraparla Posted August 4, 2014 Report Posted August 4, 2014 backpage technology ''hr ki 90 avna 30 mins enuf man
McD_Murthy_02 Posted August 4, 2014 Report Posted August 4, 2014 ETL based bagundhi anni vinna recent ga
perugu_vada Posted August 4, 2014 Report Posted August 4, 2014 Oracle dba red hot ga undi anta Ma friend gadu antunde, valla vadu placed about 12-14 jobs anta last month lo Ma vadu cheppadu, last month lone about 4-5 jobs lo place chesa ani Like i always been saying,, oracle is evergreen
SCR Posted August 4, 2014 Report Posted August 4, 2014 Oracle dba red hot ga undi anta Ma friend gadu antunde, valla vadu placed about 12-14 jobs anta last month lo Ma vadu cheppadu, last month lone about 4-5 jobs lo place chesa ani Like i always been saying,, oracle is evergreen Bhayya, billing rate entha untundi oracle dba ki....
k2s Posted August 4, 2014 Report Posted August 4, 2014 Oracle dba red hot ga undi anta Ma friend gadu antunde, valla vadu placed about 12-14 jobs anta last month lo Ma vadu cheppadu, last month lone about 4-5 jobs lo place chesa ani Like i always been saying,, oracle is evergreen avuna curd donut baa aa consultancy details pm pls
IWillWin Posted August 4, 2014 Report Posted August 4, 2014 Bhayya Oracle DBA here with exp ... Bench meeda challa months gaa kurchonaa .... Aa consultancy details konchem pm karo baa ... Ainaa Oracle DBA Market eppudu moddalaa vuntadi gaa .. nuvventi alla antunav mari Oracle dba red hot ga undi anta Ma friend gadu antunde, valla vadu placed about 12-14 jobs anta last month lo Ma vadu cheppadu, last month lone about 4-5 jobs lo place chesa ani Like i always been saying,, oracle is evergreen
IWillWin Posted August 4, 2014 Report Posted August 4, 2014 Bhayya Oracle DBA here with exp ... Bench meeda challa months gaa kurchonaa .... Aa consultancy details konchem pm karo baa ... Ainaa Oracle DBA Market eppudu moddalaa vuntadi gaa .. nuvventi alla antunav mari Oracle dba red hot ga undi anta Ma friend gadu antunde, valla vadu placed about 12-14 jobs anta last month lo Ma vadu cheppadu, last month lone about 4-5 jobs lo place chesa ani Like i always been saying,, oracle is evergreen
Recommended Posts