STRAWBERRY Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Nako dbt anni deyyalu same soundenduku chestay ..ala gajjela sound Why only kitchen vessels? adi ammai kabbati
abhigadu Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 may be some female soul was there... old people usual ga veskuntunde kada gajjel... tarvata telindi enti ante...there was an assault on mid-aged lady aroudn 35-40 long back in same house... she was burnt alive ani....so she ran across the entire house....in kitchen etc.... ade repeat avutundi ani cheppevallu.. Hmmm so sad
chinthakayalaravi Posted August 6, 2014 Author Report Posted August 6, 2014 may be some female soul was there... old people usual ga veskuntunde kada gajjel... tarvata telindi enti ante...there was an assault on mid-aged lady aroudn 35-40 long back in same house... she was burnt alive ani....so she ran across the entire house....in kitchen etc.... ade repeat avutundi ani cheppevallu.. Maa relatives valla oorlo valla inti degara.. oka paatha park undedi.. andulo uyyalaki oka lady uri vesukoni chanipoyindi around 2002 year lo.. appat nunchi evvaru aa uyyalo uugina vallaki ventane fever or edo okati ochedi.. ila kaadu ani cheppi oorlo vallandaru kalisi aa uyyalaki kshudra pooja cheyinchi pagalakottesaru.. still many people are scared to go to that park..
abhigadu Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 nuvvu nee pichi yeshalu... Nijamae kada :(
Pandu_age40 Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Maaa mama valla urlo okaroju polam ki velli intiki ochaaaru andharu .. Annam vondukoni thinnaru .. Appudu cheekati ainaaka Continue flow aappodhu
abhigadu Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Appudu inka night current osthae polam lo ki velli water patti osthunnam midnight 12-1 aa time lo .. Motham road antha cheekati edho ilanti talk eay vesthu nadusthunnam .. Sudden ga cheruvu gattu meedhaki raganae oka meka pilla arvadam start chesindhi .. Ekkado thappi poi edusthundhi ani vethikaam chaala sepu .. Appudu inka mulla podhalo undae sare lae ani save chesi theesukosthunnam ..
abhigadu Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Kodhiga dhooram nadichaka inka nadavanu ani maaram chesindhi akkada devudi gudi undae mundhala .. Maku ardham kaaale sare ani inka ethukundham lae ani ma mama meda paina vesukunnadu .. Appudu oka 2-3 steps varaki baganae undae kaani ventanae oka manishi antha baruvu aipoindhi aa meka pilla .. Ma mama naku chepthuntae I was kidding ..
Pandu_age40 Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Kodhiga dhooram nadichaka inka nadavanu ani maaram chesindhi akkada devudi gudi undae mundhala .. Maku ardham kaaale sare ani inka ethukundham lae ani ma mama meda paina vesukunnadu .. Appudu oka 2-3 steps varaki baganae undae kaani ventanae oka manishi antha baruvu aipoindhi aa meka pilla .. Ma mama naku chepthuntae I was kidding ..
abhigadu Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Kodhiga dhooram nadichaka inka nadavanu ani maaram chesindhi akkada devudi gudi undae mundhala .. Maku ardham kaaale sare ani inka ethukundham lae ani ma mama meda paina vesukunnadu .. Appudu oka 2-3 steps varaki baganae undae kaani ventanae oka manishi antha baruvu aipoindhi aa meka pilla .. Ma mama naku chepthuntae I was kidding .. Alanae nadudham padha ani anukunnam .. But inka asala mari over weight aipoindhi as we get near to the temple ventanae inkaa ma maama opika leka padesadu kinda .. Adhi ventane pedha manta laaaga ochi thittinatu chesindhi ... Appudu inka aaara theesthae thelisindhi entantae akkada aa chervulo oka ammai suicide chesukundhi aniii
Pandu_age40 Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Alanae nadudham padha ani anukunnam .. But inka asala mari over weight aipoindhi as we get near to the temple ventanae inkaa ma maama opika leka padesadu kinda .. Adhi ventane pedha manta laaaga ochi thittinatu chesindhi ... Appudu inka aaara theesthae thelisindhi entantae akkada aa chervulo oka ammai suicide chesukundhi aniii Yeee ooru mayya adi
afuser Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 vammooo ... ela vuntunarooo aa intloo inkaaa [URL=http://www.andhrafriends.com/gallery/image/590-ayooo/][/URL]
chinthakayalaravi Posted August 6, 2014 Author Report Posted August 6, 2014 fafa bagundi :D FAFA ekkadundi aunty kada adi..
chinthakayalaravi Posted August 6, 2014 Author Report Posted August 6, 2014 OOo.. Achor pilla na.. nuvvu kaani..
Recommended Posts