Nellore Pedda reddy Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Alanae nadudham padha ani anukunnam .. But inka asala mari over weight aipoindhi as we get near to the temple ventanae inkaa ma maama opika leka padesadu kinda .. Adhi ventane pedha manta laaaga ochi thittinatu chesindhi ... Appudu inka aaara theesthae thelisindhi entantae akkada aa chervulo oka ammai suicide chesukundhi aniii ardam kale
abhigadu Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Yeee ooru mayya adi Ma mamayya vallu ooru
Nellore Pedda reddy Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 OOo.. Achor pilla na.. nuvvu kaani.. avnu ade....chethulu pooja chesthunte kallu khalee ga endukuntayi
abhigadu Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 ardam kale Pedha manta ochindhi kinda padeyaganae nanu ala padesthaava ani thittindhi ma mama ni
Diana Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 may be some female soul was there... old people usual ga veskuntunde kada gajjel... tarvata telindi enti ante...there was an assault on mid-aged lady aroudn 35-40 long back in same house... she was burnt alive ani....so she ran across the entire house....in kitchen etc.... ade repeat avutundi ani cheppevallu.. Convincing ga ne undi Epudu enter avadaniki try cheyaleda?
Diana Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Pedha manta ochindhi kinda padeyaganae nanu ala padesthaava ani thittindhi ma mama ni Idi matram asalu namela ledu
abhigadu Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Idi matram asalu namela ledu Namaka povadaniki emundhi they were not like real words any way .. Mixed with meka pilla language
mettastar Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Namaka povadaniki emundhi they were not like real words any way .. Mixed with meka pilla language mixed
McD_Murthy_02 Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Nenu kuda okkasari chusa bhayyooo 4 years back....saradhaga niagara lo nenu ma mammayya swimming chesthu unte cheppa pilla thiinesindhi nannu.... Next day chusthe texas lo okka univeristy library lo face maripoyi unnanu nenu, sarle ani story evariki cheppakunda college lo join ayi normal human being la bathikesthuna na second life tho...
mettastar Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Nenu kuda okkasari chusa bhayyooo 4 years back....saradhaga niagara lo nenu ma mammayya swimming chesthu unte cheppa pilla thiinesindhi nannu.... Next day chusthe texas lo okka univeristy library lo face maripoyi unnanu nenu, sarle ani story evariki cheppakunda college lo join ayi normal human being la bathikesthuna na second life tho...
abhigadu Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Nenu kuda okkasari chusa bhayyooo 4 years back....saradhaga niagara lo nenu ma mammayya swimming chesthu unte cheppa pilla thiinesindhi nannu.... Next day chusthe texas lo okka univeristy library lo face maripoyi unnanu nenu, sarle ani story evariki cheppakunda college lo join ayi normal human being la bathikesthuna na second life tho... Ouna cool kada mari ni feelings emundae?? Ni lolopala ela jarigindhi? Elanti marpulu ochinai? Eay univ lo padesindhi? Chepa pilla bone sanaga undha??
Diana Posted August 6, 2014 Report Posted August 6, 2014 Nenu kuda okkasari chusa bhayyooo 4 years back....saradhaga niagara lo nenu ma mammayya swimming chesthu unte cheppa pilla thiinesindhi nannu.... Next day chusthe texas lo okka univeristy library lo face maripoyi unnanu nenu, sarle ani story evariki cheppakunda college lo join ayi normal human being la bathikesthuna na second life tho... Story lo deyyam nuvva
Recommended Posts