Jump to content

Pelli Roju, Meeru Expect Cheyanidi Emina Jariginda ?

Recommended Posts

Posted

nenu katnam teeskoledu, Inaa kuda Maa baamardi gaalu Appagintalu appudu money ivvamani demand chesaru car mundiki velanivaledu....20 K rs icchevaraku odalaledu.

naaku Tikka Den**di kaani opika tho kurchuna. :(

Posted

Ha ma frnd pelli ki okadanne vella (return plan cheyaledu ..alone travel first time)
Pelli avagane ammayi abbayi valla intiki vellipotundi ani teleedu..nenu shock ayya apatikapudu nenu ekadiki vellalo ardam kaka ..

Posted

nenu katnam teeskoledu, Inaa kuda Maa baamardi gaalu Appagintalu appudu money ivvamani demand chesaru car mundiki velanivaledu....20 K rs icchevaraku odalaledu.

naaku Tikka Den**di kaani opika tho kurchuna. :(

reverse lo collect chaesaru annamaatabrahmi%20laugh.gif

Posted

Ha ma frnd pelli ki okadanne vella (return plan cheyaledu ..alone travel first time)
Pelli avagane ammayi abbayi valla intiki vellipotundi ani teleedu..nenu shock ayya apatikapudu nenu ekadiki vellalo ardam kaka ..

brahmi%20laugh.gifpapam nuvvu..!!

Posted

Thappi poyava

a2ire.gif
Posted

Naa Pelli ki Naa ex ni invite chesa kaavalane.. Thana mundhu Pelli cheskoni dhaaniki ekkado kaaluthunte chudaalani unde.. But Pelli day hand ichindhi adhi okkari miss aindhi

Endhuku abbaddam chepthav.. ni ex ninnu pilisthe.. nuvvu vellaleda kada :(

Posted

Endhuku abbaddam chepthav.. ni ex ninnu pilisthe.. nuvvu vellaleda kada :(

Kaadhu vuncle.. Thanaki few months back prllayyindhi.. Naadhi 12 nov lo aindhi
Posted

akkada adigindi nee pelliki emaina jariginda ani. mee frend pelli appudu kadu.

ayina pelli ayyaka ammayi abbayi vaalla intiki vellaka mee intiki vastunda endi

Posted

Kaadhu vuncle.. Thanaki few months back prllayyindhi.. Naadhi 12 nov lo aindhi

12 Nov 2014 aaah??

Posted

a na pelliki 2 days mundhi...goramina rain vachindhi..ahaa..aemanna suda anukunna nenu itae..kamedy gaa..!!

kaani next roju all fine n super sun..all happies..!!

In which country

gallery_24383_15_147101.gif
Posted

akkada adigindi nee pelliki emaina jariginda ani. mee frend pelli appudu kadu.

ayina pelli ayyaka ammayi abbayi vaalla intiki vellaka mee intiki vastunda endi

1375735945_black-guy-laughing-on-boat-gi

Posted

reverse lo collect chaesaru annamaatabrahmi%20laugh.gif

Avun baa, nenu shock iyya mee abba identi ra reverse lo mee gola ani...

Posted

i had a simple wedding and a grand reception. 

• Create New...