Jump to content

Inko 1 Week Lo Pelli...repu Life Ela Untundho Ani Tension

Recommended Posts

Posted

em ammayilu ra babu veelu..situation ki taggatu ga bale matldtharu...chi denamma jivitham...

Posted

5 yrs love..1 st 3 yrs bane udhi(apudu tanu btech 3 yr and nenu apude job join ayya as fresher)..oka 2 yrs nundi bhaga pogaru vachesindhi..prathi daniki tana mata chellali antundhi..ponle kadh ani chala oopika patta..ipudu aithe attitude inka perigipoyindhi..nenu chala sarlu dobbey niku anthe unta naku entha unadali anukune vadini,,apudu malli bane matldadhe malli konni days malli same attitude...

time ala gadichipoyini 3 yrs almost love kanna godavalu tho ne..finally pelli ki iddaru intlo oppukunaru..adi ala unte edo ma range ki taggatu ga anni bane pettam..ipudu emo niku ma intlo platinum ring tisukuntunam nuvu kooda tisko naku antundhi..ninnu evadu adigadu platinum ring naku tisukomani ayna 1 week lo pelli petukuni ipudu enti idi ante anthe ma family lo alage unatdhi antadhi..already engagement ki rings exchanged..malli ee bokka ento

correct ga chepali ante nela nakeinchestundhi...ma intlo full dengullu..nuvu ni love...enti maku enti ivvani ani

Posted

break the engagement....practical ga pelli ayaka neeku job lekapoina parvaledu kaadi pella money minded aina chasthav life antha.....

Posted

Money ane topic vachhindi ante better to call off the engagement 

Posted

mayya chinna vishayamega :) konni sarlu anthele alage jaruguthay.. time gadichekodhi set aipothundile.. advance happy married life

Posted

lite teesuko a pillani...

man engagement over anta.. malli aada santha labodibo mantaremo

Posted

listen to your heart....don't use brain for it.

Posted

lite teesuko a pillani...

replace pilla with platinum ring :p 

Posted

First lo okka range expectations create cheyinchedi maname..Tarvaata baada padedi maname.. Experience tho cheptunna..first edo slow ga sardi cheppu..10 adigithe 7 fulfill cheyyu..slow ga 5 ki digu..aa tarvaata Bday anniversay.. antha vallaki koda alavatau ipotaadi..  Vishayam enti ante nuvvu koda konukovatam tagginchu kovali..Cinemalu assalu alavatu cheyyaku..Sachi oorukuntaavu.. 7 years industry ikkada.. 

• Upvote 1
Posted

First lo okka range expectations create cheyinchedi maname..Tarvaata baada padedi maname.. Experience tho cheptunna..first edo slow ga sardi cheppu..10 adigithe 7 fulfill cheyyu..slow ga 5 ki digu..aa tarvaata Bday anniversay.. antha vallaki koda alavatau ipotaadi..  Vishayam enti ante nuvvu koda konukovatam tagginchu kovali..Cinemalu assalu alavatu cheyyaku..Sachi oorukuntaavu.. 7 years industry ikkada.. 

uncle tips anni oka thread lo veyyi uncle..... maa lanti youth ki milanti valla experiences ee kaavali....

Posted

ipudu cancel ante chala kastam..tht too engagement ayaka...kani aa pogaru ni ela taginchalo..epudu ardam chesukuntundhooo ardam kavtam ledhu..kaneesam pelli ayaka ayna she will be fine ani anukuntuna...ink apatiki alage unta na karma ani anukovtame

• Create New...