chinthakayalaravi Posted August 8, 2014 Author Report Posted August 8, 2014 balayya babu ki charan abbu compare cheyytam thappu ... Mari charan babu ni evartho compare cheyali pedda NTR thona??..
gundubabu Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 Mari charan babu ni evartho compare cheyali pedda NTR thona??..Real Ntr aka obulesh bob tho ??..
sigsegv Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 Mari charan babu ni evartho compare cheyali pedda NTR thona??.. jr NTR bob prabhas etc .. ee genartion heroes tho compare cheyaali old NTR tho compare cheyyatam maha paapam
chinthakayalaravi Posted August 8, 2014 Author Report Posted August 8, 2014 jr NTR bob prabhas etc .. ee genartion heroes tho compare cheyaali old NTR tho compare cheyyatam maha paapam Poni MGR, sivaji ganesan tho cheyocha..
sigsegv Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 Real Ntr aka obulesh bob tho ??.. oblesh is D grade hero man charan is A grade ... Oblesh is a lesson to all start kids .. talent lekunte entha background unaa successful avvalemu
sigsegv Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 Poni MGR, sivaji ganesan tho cheyocha.. current generation heroes tho compare cheyaali ..that too same industry ...
ipaddress0 Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 latest trend ---- > picha dengul dengi nenu fan ne but naake nachaledu teaser movie
chinthakayalaravi Posted August 8, 2014 Author Report Posted August 8, 2014 current generation heroes tho compare cheyaali ..that too same industry ... Current generation aithe competition aipothadi kada.. ma charan babu vallandarni Megadheera tho daatesadu kada mari.. Legend ni legend thone polchali ga mari.. anduke ( Big NTR + MGR + ANR + Sivaji Ganesan + Amitabh Bachchan) X 2 = Charan Babu
sigsegv Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 Current generation aithe competition aipothadi kada.. ma charan babu vallandarni Megadheera tho daatesadu kada mari.. Legend ni legend thone polchali ga mari.. anduke ( Big NTR + MGR + ANR + Sivaji Ganesan + Amitabh Bachchan) X 2 = Charan Babu vinadaaniki baane undhi .., kaani facts cheppukunte charan babu inkaa sarigga prove chesukoledhu .. just like ju ntr mahesh bob prabas etc ..
chinthakayalaravi Posted August 8, 2014 Author Report Posted August 8, 2014 vinadaaniki baane undhi .., kaani facts cheppukunte charan babu inkaa sarigga prove chesukoledhu .. just like ju ntr mahesh bob prabas etc .. Ma Mallu Arjun ni enduku aa list lo pettaledu.. Mahesh Babu > (Mallu Arjun = Prabhas = Jr.NTR = Ravi Teja) But ma Charan Babu = ( Big NTR + MGR + ANR + Sivaji Ganesan + Amitabh Bachchan) X 2
sigsegv Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 Ma Mallu Arjun ni enduku aa list lo pettaledu.. Mahesh Babu > (Mallu Arjun = Prabhas = Jr.NTR = Ravi Teja) But ma Charan Babu = ( Big NTR + MGR + ANR + Sivaji Ganesan + Amitabh Bachchan) X 2 allu arjun ni kooda include cheyyachu kakpothey craze wise allu arjun ki antha ledhu ...
posaanisam Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 Ma Mallu Arjun ni enduku aa list lo pettaledu.. Mahesh Babu > (Mallu Arjun = Prabhas = Jr.NTR = Ravi Teja) But ma Charan Babu = ( Big NTR + MGR + ANR + Sivaji Ganesan + Amitabh Bachchan) X 2 AA ki em takuva man.. he is talented.. starting lo looks wise worst emo kani now he is better dan few others.. hardworker
posaanisam Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 allu arjun ni kooda include cheyyachu kakpothey craze wise allu arjun ki antha ledhu ...
chinthakayalaravi Posted August 8, 2014 Author Report Posted August 8, 2014 allu arjun ni kooda include cheyyachu kakpothey craze wise allu arjun ki antha ledhu ... What are saaaying.. Ma Mallu Arjun has more fans than all his contemporaries.. Mallu Arjun = (Mega fans + Tamil fans + Malayalam Fans(more than mohanlal) + Kannada fans )
sigsegv Posted August 8, 2014 Report Posted August 8, 2014 What are saaaying.. Ma Mallu Arjun has more fans than all his contemporaries.. Mallu Arjun = (Mega fans + Tamil fans + Malayalam Fans(more than mohanlal) + Kannada fans ) just AP choosukundhaam ... vere bashallo fans unaa peddaga market leni states racha lanti movie allu arjun chesthey flop avuthundhi .. adhi okati chaalu charan babu ki follwing ekkuvani cheppataani .. chiru fans chaala mandhi charan ki support
Recommended Posts