libertine Posted August 9, 2014 Report Posted August 9, 2014 Story back ground: Idi na 10th class lo jarigindhi. Oka tution panthulu verri vesalu. Abham subham teliyani 10th class girls ni kaminchadu. Post1 marikoddi sepatlooo....
obulesh Posted August 9, 2014 Author Report Posted August 9, 2014 Story back ground: Idi na 10th class lo jarigindhi. Oka tution panthulu verri vesalu. Abham subham teliyani 10th class girls ni kaminchadu. Post1 marikoddi sepatlooo.... Ide ide... inka unda na theddu?
libertine Posted August 9, 2014 Report Posted August 9, 2014 Post 1: Madi oka village. Nenu government school lo chaduvukunnanu, so akkada chaduvulu sarigga cheppevaru kadu. 10th class lo manchi marks ravalani parents tutions join chese varu. Ma school lo 150 students undevallam and ma oolloo manchi tutiions undevi kadu.. alanti time lo oka young and dynamic man (age 23) degree chadivi, job leka ma oollo tution pettadu. pettina 1 year lone machi peru vachi memu chala mandi akkada join ayyam. ma tution class lo approx 45 abbailu, 35 ammailu unde vallam. Panthulu garu handsome, neatu gadu, manchi ga matladuthadu... classes kuda baga cheppevadu. appatlo abbailu antha okaside and ammailu antha oka side kurchune vallam.
libertine Posted August 9, 2014 Report Posted August 9, 2014 Ide ide... inka unda na theddu? thread led...nen one of the admins
libertine Posted August 9, 2014 Report Posted August 9, 2014 Post 2: As usual illage lo ammailu avg unde varu, kani 7 matram kasakku unde varu. baga matured annattu. Matured ante machi firm gaddalu, guddhalu, what not.. aa letha vayasulo undalasina pongulu undevi. Vere tut ions tho polisthey mana panthulu dagger oka unique technique undi, students ela chaduvutunnaru, em improve chesukovali ane vishayalu parents tho discuss chesevadu. Everything is going good for like 3 months. Abbailu ammailni comment chesina serious action tesukune vadu. Vadi teaching qualities nachi parents kuda vadini baga gouravinche varu.
JollyBoy Posted August 9, 2014 Report Posted August 9, 2014 Ide ide... inka unda na theddu? liber ne katha ni liver lo dachukunadu man..
obulesh Posted August 9, 2014 Author Report Posted August 9, 2014 thread led...nen one of the admins Endi mayyaa ee anyayam... a theddu lo boothulu kuda rayale.. why banned man
obulesh Posted August 9, 2014 Author Report Posted August 9, 2014 Post 2: As usual illage lo ammailu avg unde varu, kani 7 matram kasakku unde varu. baga matured annattu. Matured ante machi firm gaddalu, guddhalu, what not.. aa letha vayasulo undalasina pongulu undevi. Vere tut ions tho polisthey mana panthulu dagger oka unique technique undi, students ela chaduvutunnaru, em improve chesukovali ane vishayalu parents tho discuss chesevadu. Everything is going good for like 3 months. Abbailu ammailni comment chesina serious action tesukune vadu. Vadi teaching qualities nachi parents kuda vadini baga gouravinche varu. Post 1: Madi oka village. Nenu government school lo chaduvukunnanu, so akkada chaduvulu sarigga cheppevaru kadu. 10th class lo manchi marks ravalani parents tutions join chese varu. Ma school lo 150 students undevallam and ma oolloo manchi tutiions undevi kadu.. alanti time lo oka young and dynamic man (age 23) degree chadivi, job leka ma oollo tution pettadu. pettina 1 year lone machi peru vachi memu chala mandi akkada join ayyam. ma tution class lo approx 45 abbailu, 35 ammailu unde vallam. Panthulu garu handsome, neatu gadu, manchi ga matladuthadu... classes kuda baga cheppevadu. appatlo abbailu antha okaside and ammailu antha oka side kurchune vallam. Keep the flow going.. Post 2: As usual illage lo ammailu avg unde varu, kani 7 matram kasakku unde varu. baga matured annattu. Matured ante machi firm gaddalu, guddhalu, what not.. aa letha vayasulo undalasina pongulu undevi. Vere tut ions tho polisthey mana panthulu dagger oka unique technique undi, students ela chaduvutunnaru, em improve chesukovali ane vishayalu parents tho discuss chesevadu. Everything is going good for like 3 months. Abbailu ammailni comment chesina serious action tesukune vadu. Vadi teaching qualities nachi parents kuda vadini baga gouravinche varu. Post 1: Madi oka village. Nenu government school lo chaduvukunnanu, so akkada chaduvulu sarigga cheppevaru kadu. 10th class lo manchi marks ravalani parents tutions join chese varu. Ma school lo 150 students undevallam and ma oolloo manchi tutiions undevi kadu.. alanti time lo oka young and dynamic man (age 23) degree chadivi, job leka ma oollo tution pettadu. pettina 1 year lone machi peru vachi memu chala mandi akkada join ayyam. ma tution class lo approx 45 abbailu, 35 ammailu unde vallam. Panthulu garu handsome, neatu gadu, manchi ga matladuthadu... classes kuda baga cheppevadu. appatlo abbailu antha okaside and ammailu antha oka side kurchune vallam. Keep the flow going man... post all my 8 posts...
Recommended Posts