Jump to content

Recommended Posts

Posted

Ok attendence veskondi... story estart cheddam..

Last time ekkada agindi estory:

Post 1:

Madi oka village. Nenu government school lo chaduvukunnanu, so akkada chaduvulu sarigga cheppevaru kadu. 10th class lo manchi marks ravalani parents tutions join chese varu. Ma school lo 150 students undevallam and ma oolloo manchi tutiions undevi kadu.. alanti time lo oka young and dynamic man (age 23) degree chadivi, job leka ma oollo tution pettadu. pettina 1 year lone machi peru vachi memu chala mandi akkada join ayyam. ma tution class lo approx 45 abbailu, 35 ammailu unde vallam. Panthulu garu handsome, neatu gadu, manchi ga matladuthadu... classes kuda baga cheppevadu. appatlo abbailu antha okaside and ammailu antha oka side kurchune vallam. 

Post 2:

As usual illage lo ammailu avg unde varu, kani 7 matram kasakku unde varu. baga matured annattu. Matured ante machi firm gaddalu, guddhalu, what not.. aa letha vayasulo undalasina pongulu undevi. 

Vere tut ions tho polisthey mana panthulu dagger oka unique technique undi, students ela chaduvutunnaru, em improve chesukovali ane vishayalu parents tho discuss chesevadu. Everything is going good for like 3 months.

Abbailu ammailni comment chesina serious action tesukune vadu.

Post 3:

Classes combined ga cheppina, study hours matram.. abbailaki, ammailaki separate ga undevi… Maku first lo doubt raledu.. but mellaga kontha mandi panthulni ammailtho close ga jokulu veyatam. vallathao ekkuva time spend cheyatam gamanicharu.

aa 7 mandhi ammailaki books kuda konichadani talk nadustu undedhi. perticular ga questions ki answers cheppepudu bujalu thakatam, chair lo unnapudu nadum chuttu chetulu veyatam. bujala meeda tala valchatam nenu kuda gamaninchanu... alanti touchings mellaga ammaila study hours room lo common aypoyayi

Remaining story in short:

7 lo 3ri financial situation dull karanamga variki fee waive chesadu and vallani extra care cheyasagadu. 3 porilu, panthulu baga jokes vesukovatam, late night study hours chestu saradaga gaduputhu unnaru. tution 9pm close ayna veellu matram 11:30pm daka study hours lo unde varu. oka roju ma friend book marchi povatam tho night venakki vellaga.. office room lo moaning, laughing sounds vini avakkaiyyadu. later door kootaga panthulu vachi book ichi pamesadu. ma friends pakkane unna temple lonchi hide ay choodaga panthulu, 3 lo oka papantho bayataki vachi, evari illaki vallu poyaru.

scene2: parents tho matladudam ani velli, parents intlo lekapovatam tho intlo wait chestu, samayam choosukoni snanam chestunna papani open topless tadika bathroom lo panthulu enjoy chesadu.. aaa chappdu vini red handed ga pattukunna pakkindi musali widow ni chapmuta ani bedirinchi, money ichi tappinchukunnadu

scene3: talent test rayatam kosam guntur velltam kosam oka mini van book chesina panthulu, middle seat lo aa papatho students munde secret ga touch chesukuntu enjoy chesenu. 

Cut cheste final ga oka rojuna village mottam gabbu leputhu, tution lo oka ammai pregnant ane nammaleni nijam veluguloki vachindi. daniki karam aina panthulu pararilo undaga, vadni pattukun G pagala kotti panchaithi lo pettaru. Kani pregnant ayna ammai, panthulu maku telisi romance chestunna ammai okati kadu. kani iddaru ammailu aa 3 lo varu kavatam gamanarham.....

• Replies 48
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• obulesh

24

• JollyBoy

9

• Avataar

4

• k2s

2

Top Posters In This Topic

Posted

starting nundi oka post lo vesi...continue 

Posted

maya ninna taadu ekada undi .. 

Estory baga nachi copy rights patents kosam Mods theddu lepesarutumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

starting nundi oka post lo vesi...continue 

Ninna sadavalae?

Posted

Vuuuu
Sheegrameva ban prapthirasthu

Posted

Vuuuu
Sheegrameva ban prapthirasthu

Chooddam vuncle ennallu ila thokeestaro

Posted

Ok attendence veskondi... story estart cheddam..

Last time ekkada agindi estory

nuvvu malla attendence asking aa jhxx55.gif

Posted

nuvvu malla attendence asking aa jhxx55.gif

thaata 2 times VIP ayye adrustam neeke.. tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

Estory baga nachi copy rights patents kosam Mods theddu lepesarutumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

taadu lepithe taadu esstav.. ban aite kotha id.. ip ni vadilesaru ga brain less pellows tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

taadu lepithe taadu esstav.. ban aite kotha id.. ip ni vadilesaru ga brain less pellows 

tumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

• Create New...