Jump to content

Chemistry/ Industry/ Chemicals/ Drugs/ R & D Lo Evaraina Unnara?

Recommended Posts

Posted

Hey folks,

Evaraina Chemical field lo unna vallu unnaraa?? Chemical industries gaani or Drugs R&D or preparation gaani or Bulk production cheysey vallu gaani or Intermediates or finechemicals lu prepare cheysey business gani unna vallu unnaraa?? me relatives friends telisina vallu mutual frnds evaraina parledu

with frnds tho oka R&D pettam.. intermediates drugs prepare cheysthunnam but trading ela cheyalo teleedu.. oka around 70 Drugs R&D aipoindi product ivvadaniki ready ga unnam but ela approach avvali teleedu evaraina telisthey eydaina orders ippinchadamoo or atleast elaa process cheysukovalo cheybithey chalaa help cheysina vallu aitharu... US lo ikkada kooda eyvo sites untay tradings ki andulo pettocchu ani annaru.. aa sites gurinchi emaina idea untey plzz let me knoww.... ikkada kakapoina pM me.. I will call U..

Ma dosth gadu aasthul ammi maree pettadu so help cheyali anukuntunna

Thanks

tumblr_mtrh9xUe7i1spvnemo1_250.gif?14036

Posted

ma dad valla friend okatanu India lo same pettaru..

he was very successfull..Germany and US ki ship chese varu Hyderabad nunchi....

but now valla pillalu andaru settled..and baaga samadinchukunnaru ani..he took that lite..

around 25 yrs ala nadipar anukunta,....evening check chesi chepta..

nuvvu adigedi India lo ne kada..?

Posted

ma dad valla friend okatanu India lo same pettaru..

he was very successfull..Germany and US ki ship chese varu Hyderabad nunchi....

but now valla pillalu andaru settled..and baaga samadinchukunnaru ani..he took that lite..

around 25 yrs ala nadipar anukunta,....evening check chesi chepta..

nuvvu adigedi India lo ne kada..?

Yep bhayya india loney.. ikkada pettey antha scene inka raledu :P

But yeah meru cheppinatlu ee field lo once success aithey Full paisal sampadinchocchu... andukey HYD outer ring road lopaley around 15K chemical industry lu unnay anta.... Vizag lo kooda chemical hub lantidi eydo pettaru but weather set avvatledu annadu ma paatha office MD.. But god business ..

anyway Thanks bro

Posted

I am a chemical engineer man..recently graduated...antha idea ledu deeni meeda...LTTmuggu.gif

Posted

I am a chemical engineer man..recently graduated...antha idea ledu deeni meeda...LTTmuggu.gif

u can ask for Job man..

Posted

u can ask for Job man..

Papm he in Kastams anukunta man...How can I askmuggu.gif

Posted

Papm he in Kastams anukunta man...How can I askmuggu.gif

mana job search yaadi daaka vachinidi tammi

Posted

mana job search yaadi daaka vachinidi tammi

Frustration ki daggaraga hopes ki dooramgamuggu.gif

• Create New...