Jump to content

Desi Gallley Ila Tedaga Untaraa? Bachelors To Married Devils

Recommended Posts

• Replies 264
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Jevitham_NekeAnkitam

66

• mustang302

29

• complete_faking

28

• gabbarsingh1

18

Popular Days

Posted

hehe bachlrrrr  sSc_hidingsofa

Ammailani bachelor anaru vayya.... neeku bachelorette kanna... spinster correct anali emo

Posted

Desi bachelors(girls/boys) enta open minded untaruuuuuu vayyyy!!

adey pelayteyyyyyyy endhukala chendalam aypotharu...!!

i meannn kakurthi galla laga tayaravtharu.... vonkara budullllll sudden ga putukosthai....

auntys aitey....(i mean married girls)... sudden ga pelli kani amayilanii... "B' s ni chusinattu chustaru...

inka uncles vishayam chepakarledhu.....

ideyyy india nunchi vachinaaaaaa uncle and auntys aitey kamparam ehhh asala.... vala vaipu chudalanteyneyyyy chasssssssss denemmma chirak dobethadiii!!

endhukilaaa... y this kolaveri deee

ninnu alane chusara endi... :3D_Smiles:  chudadam tho saripettara lekapothe annaru kuda na

Posted

Officially 31

delete her vayya plz... 

Posted

monnnedo restaurant ki ellla..... pakkkka table lo married batch digaru pilalneskoni.....

koncham ready ayyi frnds tho velammm..... asalaaaaa ah aunty uncleeee ni chusi tindi digaledhuuu notloki..... adendooooo ma vaipeeeeyyyyy suthandiii continous ga..... mem gusagusalu eskontunteyy.... adedo amey husband ni chusiiii tega murisipothunam anatttuuu!!

ah uncle sar emo.... continous ma vaipeeeyyyy sein..... aha em enjoy chethunaru amailu aniii.... etochiii makeyy distiiiii!!

endoooo galeees pelllows

vallu kuda same mee lage anukoni chusthunaremo..

Posted

monnnedo restaurant ki ellla..... pakkkka table lo married batch digaru pilalneskoni.....

koncham ready ayyi frnds tho velammm..... asalaaaaa ah aunty uncleeee ni chusi tindi digaledhuuu notloki..... adendooooo ma vaipeeeeyyyyy suthandiii continous ga..... mem gusagusalu eskontunteyy.... adedo amey husband ni chusiiii tega murisipothunam anatttuuu!!

ah uncle sar emo.... continous ma vaipeeeyyyy sein..... aha em enjoy chethunaru amailu aniii.... etochiii makeyy distiiiii!!

endoooo galeees pelllows

ante snanam chesi pallu tomukokunda poyinra endi :3D_Smiles:

Posted

Em delete vayy

all solluu fuu posts vesthundi .. evari dkc inthaki ee id ... maroo samyu lekka thayarauthundi ga...

Posted

chichi chi chiiiiiii karma ra babu....!!!!!!

ma aptments lo ehhh mandaaaaa undiii.... auntylaiteyyy asala kindaki medhaki sutharuuuu....!!!!!!

mingese tattteyyyyy!!!....

inka uncles anataraa... vayyyooo valadi verey lokammmmm...kodikura-o.gif?1290450323

200 ki kakruthi padi cheap apartments lo digithe alane untadi... :3D_Smiles:

Posted

papa ne vayasentha ? asl plz.

shez not fafa

shezz aunty shanty types

Posted

all solluu fuu posts vesthundi .. evari dkc inthaki ee id ... maroo samyu lekka thayarauthundi ga...

db vijaya kesari ani sCrooge annadu 

Posted

ekkk kodi brains kii bulbs elagavvvv masteruuu!!

needi endi mari... kukka brain aa.. :3D_Smiles:

Posted

aina nenu dresssing sense gurinchi anatlaa....!!! ah mentality undi chudu kukkkal patttey mentality valluu!

ori nee eshalooo..... mamul kathal padtalev kada ra ayya :3D_Smiles: 

Posted

ori nee eshalooo..... mamul kathal padtalev kada ra ayya :3D_Smiles:

i donno her man

shez into these kinda posts past two days

i donno its like suprabatham for afdb look at the time when she posted this

9q0gm.gif

Posted

Nuvvu open minded itae ila jananni judge chayyav..lol TS .

Lol Agreed...idi problem gurinchi matladinattu ledu... ethulaki thread esinattu undi

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...