Jump to content

Tibco Female Dubbing Artist Kavali

Recommended Posts

• Replies 31
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• rancho

13

• ramafdb

12

• king420

6

• premkalyan521

1

Top Posters In This Topic

Posted

I process and BW anukunta bhayaa. Send me your email id. I will send my cousin resume.

Posted

Nen male kada mayya nen ela teskunta... just adiga.. tibco lo deni paina kavalo.. Ma team lo BPM ammayilu unnaru.. BW vallaki radu.. BPM ayete vallani adige vadni..

Posted

Nen male kada mayya nen ela teskunta... just adiga.. tibco lo deni paina kavalo.. Ma team lo BPM ammayilu unnaru.. BW vallaki radu.. BPM ayete vallani adige vadni..

evaina reqts untey pampinchu uncle Tibco meeda

Posted

evaina reqts untey pampinchu uncle Tibco meeda

:O nenu kotta mayya tibco ki... peddaga avagahana ledu market paina.. Irving vachava??
Posted

:o nenu kotta mayya tibco ki... peddaga avagahana ledu market paina.. Irving vachava??

evening flight 7 ki

ade internal gaa evaina openings untey Pm  cheyyamani a tibco lo a module ayina Ok

Posted

naaku BW meeda exp undii

Unnai mayya monne pedda peoj ki oka 80 mandini teskunnadu.. .. irivinguu vachaka kaluv chepta. Kakapote billong thakkuva
Posted

Unnai mayya monne pedda peoj ki oka 80 mandini teskunnadu.. .. irivinguu vachaka kaluv chepta. Kakapote billong thakkuva

k sure pls Pm me ur contact#

Posted

req emina vunna cheppu bhayya

Posted

@happyness

Billing thakkuva ina parledhu emina req vunte cheppu bhayya...urgent ga job kavali

Posted

HAPPYNESS , bhayya , are you taking about IBM BPM. I am looking for femal proxy. PAISAL ivvagalanu. Koncham help cheyava pls. Niku PM kiya meina pls check

• Create New...