Jump to content

Recommended Posts

Posted

ippudu antha scene ledhu...family dinners tappinchi..clubing lo pubing lu kastam..!!

28 vachina nenu youth la unta..naa wife just 24..over ga think chaesthadi prathidaniki.. :( once married..things change a lot man..!!

aunaa anthe vuncle adhe bayam vesthundi.. pelli ayyaka ela untado ani.. inka 2 to 3 months ee.. then everything will change..

families ayyaka families intiki lunch dinner ke sagam life aipothademo kada..

maybe sudden plan cheyi okasari pool.. patha days gurthu vasthai emo :)

• Replies 50
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• agora

14

• mustang302

12

• always_happy116

9

• jbourne

3

Top Posters In This Topic

Posted

maga pillavaadu itae..nenu akkada aevaro oka batch tho link chaesaevaadini..aada ladies kabatti kastam vuncle..!!

job wise antae..akkada desi restauntants unnai..hackensack,teaneck lo..!!

general stores unnai surroundings lo..jobs ki kodava undadhu kadha vuncle..tell her go out once in a while..mari ala intlo koorchuntae..metal vasthadi..for sure ee situation lo..!!

yeah baney try chesindanta chuttu pakala unna prathi store lo elli adigindi anta ekkada no jobs and chala mandhi vachar anta ee sari

Posted

evarana telisina valu unnara ee univ lo...ma cousin sister ki help kavali

Naa frnd vunnadu okadu... ipudu on campus kuda vundhi anukunta .. FB ID kaavali ante istha .. 

Posted

Naa frnd vunnadu okadu... ipudu on campus kuda vundhi anukunta .. FB ID kaavali ante istha .. 

yeah pm cheyi dude..tnaks

Posted

yeah pm cheyi dude..tnaks

Pm'ed .. Number adigi .. Ill try to text him .. .. Eppudoo btech la frnd.. 

Posted

Pm'ed .. Number adigi .. Ill try to text him .. .. Eppudoo btech la frnd.. 

thx dude...i will reach him out

Posted

ma chelli already univ dagare undi happy...evaru help cheyatledata papam :( ...full badha padtundi

ma dost gadi frnd vachadu okadu e madyaa ..! info evvamantee estaa ..! 

Posted

ma dost gadi frnd vachadu okadu e madyaa ..! info evvamantee estaa ..! 

yeah avasaram unte pm chesta bhayya...thanks

Posted

ma chelli already univ dagare undi happy...evaru help cheyatledata papam :( ...full badha padtundi

Ye campus Madison or Secacus ..? A Madison ithe bokka man evvaru undaru veelinantha tondarga transfer ipomanu.., neenu one sem chadiva akkada and then transferred, a fees mana valla kadu baboye..
Posted

Ye campus Madison or Secacus ..? A Madison ithe bokka man evvaru undaru veelinantha tondarga transfer ipomanu.., neenu one sem chadiva akkada and then transferred, a fees mana valla kadu baboye..

madison bhayya

Posted

bro naaku telsu kaani abbai

kanukoni cheppamante cheptaa evaranna vunnaremo

Posted

eyyy maa UNIV ae..3.6 GPA tho successfull ga graduate ina...!!

lively univ lae..pakkanae hackensack amin street..super location...!!

Hello bhayya....konchme mee Univ(FDU) gurinchi information istava...nuvvu em spec...

course work ela vuntundi...fee? and enni years lo complete cheyochu,....emayina scholarship/oncampus lantivi vuntaya...ee information cheptava konchem...

Posted

Hello bhayya....konchme mee Univ(FDU) gurinchi information istava...nuvvu em spec...

course work ela vuntundi...fee? and enni years lo complete cheyochu,....emayina scholarship/oncampus lantivi vuntaya...ee information cheptava konchem...

ankull eppudo bc kalam lo chadivadu lite tesukoo

Posted

ankull eppudo bc kalam lo chadivadu lite tesukoo

ledu bhayya eppudu chadivina information ivvataniki same vuntundi kada  :3D_Smiles_38: ... :3D_Smiles:

Posted

bro naaku telsu kaani abbai

kanukoni cheppamante cheptaa evaranna vunnaremo

yeah prastutaniki vikuba ki telisina frnd help chestundi bhayya....emana avasarm unte will pm you...thanks

• Create New...