Jump to content

Recommended Posts

Posted

Morning stand up meeting lo..  Maa manager gadu .. meeting aipoina tarwatha.. Happy monday guys annadu .. Nen serious ga 4 more days to go ani anna andari mundhu .. Andaru full navvaru .. ma manager gadu maatram .. nannu paiki kindhaki oka look esadu ..  gallery_24383_15_7333.gif

Posted

Morning stand up meeting lo..  Maa manager gadu .. meeting aipoina tarwatha.. Happy monday guys annadu .. Nen serious ga 4 more days to go ani anna andari mundhu .. Andaru full navvaru .. ma manager gadu maatram .. nannu paiki kindhaki oka look esadu ..  gallery_24383_15_7333.gif

Brahmi-3.gif

Posted

mornign standup  meeting diii evening sleepup time ki tadu vestavaa... gallery_24383_15_7333.gif

Posted

mornign standup  meeting diii evening sleepup time ki tadu vestavaa... gallery_24383_15_7333.gif

Pindesthunnaru man  work tho .. office la .. Cant open DB ...  and hallway la naadhe first cube .. nen em chesina chusesthunnaru man ..

gallery_24383_15_7333.gif

Posted

why man? tumblr_mtrgf2a1u61spvnemo1_250.gif?14036

mnager galaani eppudu santoshapeduthoo undaali kada 

Posted

ilanti jokes veyyakudadhu man  bemmi.lol1.gif

• Create New...