Jump to content

Vaddu Edo Free Ga Movie Chesi.. Janalaki Entertain Ichinattu

Recommended Posts

Posted

aa hero ki hit ravali.. e hero ki hit ravalani.. janalaki enduku .. entha bada.. 

vaddu edo free ga movie chesi.. janalaki entertain ichinattu .. marriiii...............

conclusion : its business bro . Pure.. fans picchi.. caste picchi tho .. they r earning money .. anthe..................... 

Posted

Cigarette tagithe cancer osthadi ani telisi kuda andaru taagutharu.. idi anthe..paisa upayogam leni pani ani telisi kuda ma caste thopu ma hero thopu ani edava nakaral 10gutharu fans..

Posted

Cigarette tagithe cancer osthadi ani telisi kuda andaru taagutharu.. idi anthe..paisa upayogam leni pani ani telisi kuda ma caste thopu ma hero thopu ani edava nakaral 10gutharu fans..

i agree with u .. 

mari USA lo ne ee gola ekkuvaga undhi bro!! 

india lo yevadiki ye bada ledu.....................

roju roju ki picchi mudurutundhi kani.. thagtledu.. 

hero gadu pithina.. ma hero pithithe . .asalu smell ye radu anelaga unaru janalu.. 

Posted

lock iyna baledu.. lock ki mundu 100 ppl chadivithe chalu!

Posted

But Balayya beyond castism
Anni vargallo anni prantham lo anni jaathullo anni tharaallo anni vayasu llo following unna ekaika hero maa NBK
Posted

Anni vargallo anni prantham lo anni jaathullo anni tharaallo anni vayasu llo following unna ekaika hero maa NBK

U die..anthe neku cure ladanta tom bhayya..U die anthetumblr_mqb6wzSo791spvnemo1_250_01.gif?14

Posted

Agreed nalugu cheragala nunchi vunnaru fans

10rs938.gif
Posted

NBK  gurnchi orru motham telusu bro.. manamu ekkada separate ga chepalasinavasaram ledu !!!!! maaa NBK badulu.. NBK anu .. koncham .. bagutadi 

Posted

Balayyaaa bonguaaa andaru dongaley.
Including Chiru, pk, all babus, prabhas

• Create New...