Jump to content

Pichi Peaks.. Fb Post..thuu Idi Oka Bathukena..

Recommended Posts

• Replies 106
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Nellore Pedda reddy

14

• CKRAVI

11

• puli_keka

10

• powerstar02

7

Posted

idiseyyandi vaaya. devudu anni chotla untaaru antaaru. vaadu theatre lo chusukundam ani elthunnademo.

Yes NTR ye maa devudu .. Neeku Malli paathika ki paathika
Posted

lol...shows cancelled anta... pulihara ayye cinemalu anni premier shows cancel ayinattu history chebtondi...

mari Zoo history tiragarastada?

tiragesi rasukuntadanta bemmi.look.gif 

Posted

oka 3 weeks tarvatha dinchamanu charan babu eedni bob gadni kalipi ongopedtadu

ee sari enduko chaarana bob bending position lo ekkuva days untadu anipisthundi lol.1q

Posted

ee sari enduko chaarana bob bending position lo ekkuva days untadu anipisthundi lol.1q

esari enti prathi sari nuvu adhe antav last ki bob gadu eltadu aa position ki lol bob
Posted

repu adini edina exam ki velle mudnu devudi kakunda zoo gadiki dandam pettukomanandi LoL.1q LoL.1q

Ante devudu vachi exam rasthada..devudu ki dandam pedithae..lol
Posted

sorry Lord Ganesha...this time first preference to Ntr's ‪#‎Rabhasa‬... dani next ye pooja ... em chestham cinema pichollam mari 

:3D_Smiles:  :3D_Smiles: 

ee status pettindi ma friend gade, indake chusa FB lo ... vadiki cinemalu ante pichi , asale MAA tv lo pani chestadu , paiga vadiki ticket koni istaru , vadi pani matram cinema chusi review rayaatame .. em chestam chepu mudurulu....

Posted

ee status pettindi ma friend gade, indake chusa FB lo ... vadiki cinemalu ante pichi , asale MAA tv lo pani chestadu , paiga vadiki ticket koni istaru , vadi pani matram cinema chusi review rayaatame .. em chestam chepu mudurulu....

mee frend peru cheppu?

Posted

esari enti prathi sari nuvu adhe antav last ki bob gadu eltadu aa position ki lol bob

entha ongina toofan ki cherry bend aina position mathram evariki ravatle lol.1q

Posted

Ee DB lo anthe bedharu chaala pedda thappu.. Adhe mana N heros gurunchi kaakunda Mega heroes gurunchi pedithe maathram abhimanam antaru..
Posted

BabeJustin11, on 28 Aug 2014 - 4:16 PM, said:snapback.png

Ee DB lo anthe bedharu chaala pedda thappu.. Adhe mana N heros gurunchi kaakunda Mega heroes gurunchi pedithe maathram abhimanam antaru..

agreed.

• Create New...