Jump to content

Kurnool Ne Capital Ga Declare Chesthe Gajji Lenatta?

Recommended Posts

Posted

The name is Andhra Pradesh and the capital in Andhra Region...any doubts???

Posted

nuv aagu man.. akada okadu bp ki poyela unnadu pm lu chesi mari edustunnadubrahmi%20laugh.gif

Posted

nuv aagu man.. akada okadu bp ki poyela unnadu pm lu chesi mari edustunnadubrahmi%20laugh.gif

who is that black sheep...robot-5-12.jpg

Posted

bezawada capital ante janalaku vattal y packing...tell me yaar.....brahmilaugh.gif

Posted

evadu jackie edusthunadhi?

kr123 aka samurai.. pm lo samskrutam vadadu jagan mida comedy chesinandubrahmi%20laugh.gif

Posted

bezawada capital ante janalaku vattal y packing...tell me yaar.....brahmilaugh.gif

ippatiki ayina shaving ke emi cheyyyalo thelika doling man..so inka vij capital ante mothaniki sanka naking ani edchingbrahmilaugh.gif

Posted

peeks asalu brahmi%20laugh.gif

ninna oka khalakandam thrd choosina guntur ,vizawada lo KG % calculate chestunnaru.

mamoolu peaks lo ledhu edupu.

brahmilaugh.gif

Posted

ninna oka khalakandam thrd choosina guntur ,vizawada lo KG % calculate chestunnaru.

mamoolu peaks lo ledhu edupu.

brahmilaugh.gif

endi ma urlo ila tayaru ayya ee madhyabrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gif

Posted

vammoo evadu aduPK-1.gif..avnu pakkaki ra oka sari PK-1.gif

• Create New...