Jump to content

Perm Delays In Fy 2015

Recommended Posts

Posted

y cho late appld

h1 last year e camed..so sep lo strted process.dec lo applied

Posted

bhayya...does that depend on state as well??

ma employer march-april lo apply chesa labor antunde...inka em status thelidhu may be ee state(Maryland) lo late avthundhi emo antunde

Posted

bhayya...does that depend on state as well??

ma employer march-april lo apply chesa labor antunde...inka em status thelidhu may be ee state(Maryland) lo late avthundhi emo antunde

fy2015 annadu lada..needhi already applied kadhaa..so ee month lo approval ravochu..frnd ki came..march lo applied

Posted

fy2015 annadu lada..needhi already applied kadhaa..so ee month lo approval ravochu..frnd ki came..march lo applied

Thanks bhayya...na doubt entate processing anedhi state - state ki different ga untadha or andharki same aa ani

Posted

Thanks bhayya...na doubt entate processing anedhi state - state ki different ga untadha or andharki same aa ani

andariki same anukunta..

Posted

already 1 year 3 months...inka status teliyadu waiting?

ofcourse audit padidi..

Posted

govindaaa govindaaa.... ma loofar emp gadiki feb 2012 nunchii  motukunaaa apply ani... akariki 2014 la applied epudu chustey edii loli.... cheee jevitam....Suththi.gif

Posted

Django. Future applications Anta bhayya. Needi already applied ga. Hope for the best

Posted

govindaaa govindaaa.... ma loofar emp gadiki feb 2012 nunchii  motukunaaa apply ani... akariki 2014 la applied epudu chustey edii loli.... cheee jevitam....Suththi.gif

vastadhi le bayya ... chokka chinchukomaku

• Create New...