Jump to content

Bring Babu Back

Recommended Posts

Posted

Settle in AP man evadanna ravochu tuglaq rules vuntav TG lo laga :d

TG ninna vachindhi man .. Memu tg lolli lekha mundhu nunchi ma ooru lone unnam ..
Posted

Tummala Nageswara rao pedda avakasi vadhi...........Power lo vunnapudu CBN ni naakadu...ippudu TDP TG lo tough times lo vunte party nunchi jump

Thummalodu manchode chuttu unnavallu chesinna pani idhi .. 9 years power lo lennappudu kuda party office dagara okkade kurchunnodu va thummala .. Andhuke em anatam ledhu .. Ma inti mundhu nunche vellali tdp flag pedhadhi pettinchali ma inti dagara
Posted

Settle in ap mam aa kcr gaditho manakenduku gola

Tg or ap no use for me or my village .. Kcr antava govt bank lo money unna ani rojulle vadi eshallu tarvatha chudu patisthiti
Posted

kompa teesi nuvvu kuda TDP83---------> TRS 01 change avutaava ??? brahmi+gifs.gif

NTR ni chusi tdp board pettinam yevadu unna poyyina abhimananm . vallu ichinna respect we will never forgt
Posted

Chance ee ledu.. bye1  bye1

esari vachina aa 16 seats kuda next time gallanthu brahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gif

Posted

esari vachina aa 16 seats kuda next time gallanthu brahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gif

Monnati varuku metta rix ani okkadu unnadu same 2 same .. Db vadhili paripoyyindhi same 2 same
Posted

Tg or ap no use for me or my village .. Kcr antava govt bank lo money unna ani rojulle vadi eshallu tarvatha chudu patisthiti

agreed brahmi%20laugh.gif

Posted

NTR ni chusi tdp board pettinam yevadu unna poyyina abhimananm . vallu ichinna respect we will never forgt

10300906_844197502260509_761278234706925

TDP  bl@st bl@st bl@st

Posted

Monnati varuku metta rix ani okkadu unnadu same 2 same .. Db vadhili paripoyyindhi same 2 same

Ohh such a prediction, MY ASS

Neeku nuvve babu back anuko.. TS lo Edanna vurlo ki velli oka farmer ni adugu nuvvu chandra babu ki vote vesthava leda ani.. Kappaki baave lokam la mee vullo kurchoni babu back in TS aa inthakanna comedy ledu ROFL
Posted

()>>  ()>>  ()>>  ()>>  ()>>

• Create New...