Jump to content

Recommended Posts

Posted

adhe kadha ... Its was called Google ... Telsithe help cheyi :)

deggara washburn Univ undi....aa univ chuttu accomodation undochu...... 

leda antey....either manhattan or kansas city lo undi, 

mostly topeka lo ne doriki pothundi man..... less than $700 ki 1Bed 1 bath room lease ki doriki pothundi...... 

• Replies 30
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• rapchik

8

• Idly Vishwanatham

4

• SA77HI

3

• alpachinao

3

Top Posters In This Topic

Posted

Nuvu uncle ki 2 inch dhuram lo undhi pilodi pic em chupidham ani.. ?

nenu hurting telusah :(

Posted

eppudu going??

Wednesday :(
Posted

yeah undi...

Thanks bhayya dhorkesindhi :)
Posted

Thanks bhayya dhorkesindhi :)

Daggara ga vastunnava malli née CItI darling ki..
Posted

nenu kansas ki 2 hrs dooram lo unta.. up and down cheystha antey ma room lo vicchalavidiga undocchu but ikkadi nundi 2.45 min undi topeka tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif?14036

Posted

nenu kansas ki 2 hrs dooram lo unta.. up and down cheystha antey ma room lo vicchalavidiga undocchu but ikkadi nundi 2.45 min undi topeka tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif?14036

Already dorikesindi anta le. So vichalavidiga Topeka lo ne untu office ki velli vasthadu anta
Posted

Already dorikesindi anta le. So vichalavidiga Topeka lo ne untu office ki velli vasthadu anta

Lawrence lo oka strip club untadi pori lu kasakkk ga untaru ani cheppadam marachipoku me prend ki tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif?14036

Posted

Lawrence lo oka strip club untadi pori lu kasakkk ga untaru ani cheppadam marachipoku me prend ki tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif?14036

Aa uncle recently married le. Manam cheppakudadu alantivi
Posted

Aa uncle recently married le. Manam cheppakudadu alantivi

tumblr_mtrgf2a1u61spvnemo1_250.gif?14036

Posted

nenu kansas ki 2 hrs dooram lo unta.. up and down cheystha antey ma room lo vicchalavidiga undocchu but ikkadi nundi 2.45 min undi topeka tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif?14036

Nenu already jeff city, MO lo unde...so idhi koncham dhuram... :)
  • Create New...